Hát xoan nối gót Hạ Long

Pé Tin Cute (PTC): Kính chào quý vị, xin chào các bạn. Trước hết, em xin cảm ơn quý đọc giả đã quan tâm ủng hộ Tin Khó Tin trong suốt 3 tháng vừa qua. Tính đến giờ phút này, đã có hơn 2000 bạn đọc like trang của TKT trên facebook. Bạn nào chưa like có thể vào www.facebook.com/tinkhotin để có được những thông tin cập nhật nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội đặt câu hỏi cho TKT nữa!

Trần Lực Cười (TLC): Vâng và chi phí để ấn “like” ủng hộ TKT là 0,00000000 VND/phiếu.

PTC: Lại nói về chuyện bầu chọn, hôm qua 24/11, hát xoan đã chính thức trở thành di sản văn hóa thế giới được công nhận bởi UNESCO mà không hề qua bầu bán gì cả.

TLC: Thành di sản rồi á,  mà nếu thắng giải như thế thì bằng chứng đâu? Thật anh cũng chả biết hát xoan là cái gì, không có Lý Nhã Kỳ với các hot gơn đạp xe vận động thì ai mà biết được.

Hát xoan không được các hot gơn Việt Nam ủng hộ nhưng vẫn được UNESCO bình chọn

PTC: Trong khi đó, một tuần đầu mùa đông chớm lạnh lại trôi qua với những thông tin nóng nhưng không mới làm ấm lòng người. Có thể nói chủ đề chính của các thông tin tuần qua là “Đến hẹn lại lên.”

TLC: Vâng, về mặt kinh thế, những nỗ lực xóa đói giảm nghèo của ngành điện sẽ đi vào thực tế kể từ đầu năm 2012, qua lời khẳng định tăng giá 4,6% từ chính Bộ trưởng Tài chính Vương Đình Huệ.  Mức chuẩn lương ngành điện- LĐ, còn gọi là lờ đờ, ở mức 7,3 triệu VND/tháng- vẫn sẽ được giữ nguyên sau được xác nhận đạt chuẩn của bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội. Đồng thời, hàng loạt các bộ ban ngành khác đã bị chỉ trích do không cấp lương chuẩn LĐ, mà điển hình là ngành giáo dục, khối sản xuất công nghiệp nặng, nhẹ, nông nghiệp, xuất khẩu, nhập khẩu, vv. Hiện tại chỉ có ngành ngân hàng và xăng dầu là có mức lương cũng đạt chuẩn LĐ. Có thể thấy rằng lấy tăng làm lãi cũng như lấy lỗ làm lãi đều là những truyền thống lâu đời dẫn đến thành công của kinh tế Việt Nam.

PTC: Những truyền thống này cũng lâu đời như truyền thống lộ ảnh nóng của tập đoàn hot gơn Việt Nam HIV vậy. Nhân nói đến HIV, tuần qua đến hẹn lại lên, lại có thêm một hot gơn nào đó nữa bị nghi là lộ ảnh nóng, tuy nhiên vẫn chưa tạo thành xì căng đan. Em đang rất hoang mang, nếu hot gơn lộ ảnh nóng mà công chúng vẫn không quan tâm, thì tương lai của HIV đi về đâu?

TLC: Anh cũng nghe nói trong thời gian vừa qua, ngành hot gơn học đã chịu nhiều mất mát lớn lao. Theo thông tấn xã vỉa hè, tiến sĩ Đỗ Bá K ở viện công nghệ Mát-xa-chu-xét, một nhà hot gơn học nổi tiếng từ Đông sang Tây, cũng đã phải rửa tay gác kiếm về nghỉ hưu ở Ha-oai trước thực trạng ngành hot gơn nước nhà xuống dốc trầm trọng. Tuy nhiên Pé đừng lo, anh và rất nhiều đồng nghiệp sẽ luôn sát cánh ủng hộ HIV, dù phong độ của họ có xuống dốc như phong độ của đội tuyển U23 Việt Nam tại Xi Ghêm đi chăng nữa.

Đội tuyển U23 Việt Nam cố gắng để không tỏ ra nguy hiểm trong trận tranh huy chương đồng

PTC: Đến hẹn lại lên, cứ đến Xi Ghêm là đội tuyển Việt Nam lại hứa hẹn, người hâm mộ Việt Nam lại hi vọng, và đội tuyển Việt Nam lại thất bại.

TLC: Và đến hẹn lại lên, đội tuyển Việt Nam lại phải đối mặt với những cáo buộc cá độ. Có thể nói kịch bản này đã quá quen thuộc đến thành nhàm chán. Lần sau anh nghĩ để cho xôm trò thì các cầu thủ bóng đá nên lộ ảnh nóng, còn hot gơn thì bán độ trong các kì thi sắc đẹp quốc tế.

PTC: Anh đừng nên bi quan như thế, tuần vừa qua cũng có nhiều tin mới lắm đó. Tin an ninh: cảnh sát giao thông Thanh Hoá đã sáng tạo ra một biện pháp chuyên môn mới là quăng lưới đánh cá để bắt quái xế.

Cảnh sát giao thông cùng cơ động quăng lưới vào bánh xe quái xế. Giá lưới đánh xe được dự báo sẽ tăng 100% so với cùng kì năm trước

TLC: Đây quả là sáng tạo mang tính đột phá nhất kể từ khi phương pháp “bắt cá hai tay” ra đời.

PTC: Và cuối cùng, Ngô Đại Nam một cựu động viên wushu cấp quốc gia đã bị xử phạt 18 năm tù vì tội giết người. Được biết động lực gây án trong trường hợp này là nạn nhân đã lỡ mồm khen  Ngô Đại Nam đẹp trai.

TLC: Pé có biết trên trang facebook của TKT đang có phong trào bạn đọc đặt câu hỏi cho TKT không? Anh thì anh muốn đặt câu hỏi cho độc giả: khen anh đẹp trai có gì là sai?

PTC: … Vâng, chúc cả nhà những ngày cuối tuần vui vẻ !!

Trong khi đó, trả lời những câu hỏi của giới báo chí,

... Tiến sĩ Ngô Bảo Châu cho biết khi ông thi học sinh giỏi toán quốc tế, ông không bán độ bao giờ

 

 Ảnh theo thethaovanhoa.vn, dantri.com.vn, zing.vn

Bình Luận

bình luận

3 comments for “Hát xoan nối gót Hạ Long

 1. namphong
  November 25, 2011 at 12:22 pm

  Nên thống nhất gọi bác Châu là GS thôi ạ. ^^

 2. Zarathustra
  November 25, 2011 at 1:55 pm

  “Trần Lực Cười (TLC): Vâng và chi phí để ấn “like” ủng hộ TKT là 0,00000000 VND/phiếu.”
  Tính bằng VNĐ khó mường tượng chi phí cao hay thấp. Đề nghị anh TLC dùng dùng chuẩn đơn vị LĐ đê!

 3. Minh
  November 25, 2011 at 4:50 pm

  Cảm ơn ban biên tập TKT về những bài viết rất thông minh và hóm hỉnh. Tôi đặc biệt thích đọc mục “Trà chanh cuối tuần với PTC và TLC”. Thiết nghĩ, nếu có thể được nghe Trà chanh bằng giọng đọc vui tươi của 2 Biên tập viên nam nữ thì sẽ hay biết mấy :)

  Chúc ban biên tập dồi dào sức khỏe để độc giả còn được tiếp tục thưởng thức và giải trí dài lâu với TKT:

Leave a Reply

Your email address will not be published.