Phim hành động nóng bỏng hè này


Mặc dù nhiều chuyên gia đã khẳng định một cách bi quan rằng các phim hành động bom tấn của Hollywood như “Transformers”, “Captain America”, vv sẽ tiếp tục đè bẹp phim Việt, những diễn biến gần đây đã khẳng định sức bật của điện ảnh nước nhà. Bộ phim “Cơ động hay giao thông?” do hãng phim truyện Việt Nam hợp tác sản xuất với ban giám đốc công an TPHCM vừa được công chiếu vào ngày 28/7 vừa qua đã vùi dập các phim ngoại để trở thành bộ phim lớn nhất trong thị trường Việt Nam hè này.

Yếu tố bất ngờ là bí quyết thành công của “Cơ động hay giao thông?” Hàng ngàn khán giả cho biết, “Người đánh nhau với robot là mô-típ quá quen thuộc, nhưng xung đột giữa cơ động và giao thông thì đúng là ngàn năm có một.”

Bên cạnh đó bộ phim còn mang tính trinh thám với rất nhiều tình tiết bí hiểm khiến khán giả tò mò theo dõi. Hiện tại giám đốc công an TPHCM vẫn chưa đưa ra đáp án chính thức cho những câu hỏi của fan, chẳng hạn như “Ai đánh ai trước?”, “Vì sao lại đánh nhau?”, “Trách nhiệm thuộc về ai?”, “Sẽ xử lí các nhân vật liên quan như thế nào?” Điều này khiến nhiều người phỏng đoán là các nhà sản xuất bộ phim này đang câu khách để chuẩn bị ra mắt phần 2.

Bình Luận

bình luận

1 comment for “Phim hành động nóng bỏng hè này

Leave a Reply

Your email address will not be published.