Phải làm gì khi hot gơn thất nghiệp?

Tuần trước tiến sĩ Đỗ Bá K, chuyên gia hàng đầu trong ngành hot gơn học tại học viện công nghệ Mát-xa-chu-xét, đã công bố với Tin Khó Tin những nghiên cứu mang tính đột phá về ngành hot gơn học nước nhà. Một trong những kết quả làm nhiều người ngạc nhiên là dự đoán của mô hình kinh tế học hot gơn. Theo đó, nước ta hiện đang có một lượng không nhỏ hot gơn thất nghiệp do nguồn cung hot gơn tăng vượt quá cầu.

Chú thích: Cung và cầu của hot gơn thực chất cân bằng ở giao điểm của hai đường màu xanh lá cây và đỏ, tương ứng với mức lương T0, là khoảng bằng một chiếc Au-đi. Tuy nhiên do thu nhập của hot gơn bị lạm phát, nên có quá nhiều hot gơn mọc ra từ các cơ sở sản xuất tư nhân, các trường đào tạo v.v,  hiện giờ có H2 hot gơn trên thị trường, ai cũng ao ước có Ben-tờ-li. Trong khi đó giới đại gia, hot boy chỉ cần H1 hot gơn là đủ, vì họ cũng không có đủ Ben-tờ-li mà cung cấp nữa. Cung vượt quá cầu, do vậy có một lượng hot gơn H2-H1 hiện đang bị thất nghiệp. Đây là vấn đề gây đau đầu cho giới hoạch định chính sách nước nhà.

Hot gơn thất nghiệp là một quốc nạn lớn, có ảnh hưởng không nhỏ tới hàng chục ngành nghề thủ công như thợ phô-tô-sóp, thợ trang điểm, thợ cắt tóc, các tiểu thương ngành buôn chuyện, vv. Được biết hiệp hội phụ nữ xấu CASAFE và liên đoàn các bà vợ HADO đều cho rằng không thể để bất kì hot gơn nào thất nghiệp. Một dự án được CASAFE và HADO đề xuất là huấn luyện hot gơn làm nhà du hành vũ trụ để đưa lên mặt trăng, góp phần thúc đẩy khoa học công nghệ nước nhà. Một dự án khác khả thi hơn là cho các hot gơn thất nghiệp được tuyển thẳng vào các trường đại học khoa học kĩ thuật như Bách Khoa, Xây Dựng, Giao Thông, vv và chỉ cho họ tốt nghiệp nếu họ tốt nghiệp giỏi, sau đó các hot gơn sẽ được giữ lại trường làm giảng viên. Tuy nhiên các hot gơn dù đang thất nghiệp vẫn không tỏ ra mặn mà với đề nghị này.

Trước tình hình đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, người từng được mệnh danh phù thuỷ của năm với thành tích biến nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh thành hoa hậu gì đó, đã có thêm một sáng tạo mới. Khi thị trường trong nước đóng băng, với lượng đại gia và siêu xe quá thấp so với nguyện vọng của hot gơn, bầu Tiệp đã lên kế hoạch đưa Ngọc Trinh ra xuất khẩu ở các thị trường nước ngoài như Hồng Công, Thái Lan, vv. Ngọc Trinh đã được mời chụp ảnh bìa cho tạp chí Mars của Thái Lan, một đặc san danh tiếng được nhiều quý ông đích thực của Thái Lan hâm mộ. Trước đây, một hot gơn danh tiếng khác của Việt Nam là Elly Trần cũng đã mặc đồng phục hot gơn (siêu bi-ki-ni) lên bìa tạp chí Mars. Tuy nhiên Ngọc Trinh, với tư cách phát ngôn viên chính thức của tập đoàn hot gơn Việt Nam HIV, sẽ dùng tài năng trả lời phỏng vấn của mình để chinh phục đài truyền hình Thái Lan và công chúng nước bạn sau những thành công rực rỡ trong việc dùng tài ăn nói để chinh phục công chúng nước nhà.

 

Liệu tài ăn nói của Ngọc Trinh có giúp cô vượt qua những thành tựu quá lớn của đồng nghiệp Elly Trần?

Tin Khó Tin hiện đang tìm mọi cách liên lạc với các đối tác trong khu vực và quốc tế để tìm được nội dung bài phỏng vấn này để dịch sang tiếng Việt. Nếu độc giả Tin Khó Tin nhanh nhạy nắm bắt được những thông tin này, xin liên lạc lập tức với chúng tôi tại tinkhotin@gmail.com.

Trong khi đó, tại Tiên Lãng,

các tài năng lớn của ngành luật, chấp pháp và hành pháp của Hải Phòng vẫn chưa thất nghiệp với những câu hỏi khó giải đáp

Ảnh theo tạp chí Mars, petrotimes.vn

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.