Đường dây nóng trả lời băn khoăn của bạn đọc nhân Va-len-tai

Bạn Đinh Hoàng Thuỷ, nữ, 22 tuổi, từ Nam Định: Tin Khó Tin ơi, năm nay em lại không có ai đi chơi Va-len-tai cùng. Em tủi thân lắm, phải làm thế nào bây giờ? 

Tin Khó Tin: Bạn hãy lên báo mạng đọc mục “Tâm sự”, tốt nhất là chọn những bài nói về tình tay 3, tay 4, đánh ghen, hôn nhân gia đình, vv. Sau đó hãy đọc thêm mục giới tính. Đọc xong rồi mà bạn vẫn chưa cảm thấy may mắn vì mình không dính phải những vụ như thế này thì hãy liên lạc với chúng tôi lần nữa, chúng tôi sẽ cử phóng viên Trần Lực Cười về tận địa phương giải quyết. 

Bạn Trần Quang Minh, nam, 25 tuổi, từ Bình Dương: Bạn gái tôi ra tối hậu thư nếu Va-len-tai mà không cầu hôn thì sẽ chấm dứt luôn. Tôi chưa muốn cưới. Phải làm thế nào bây giờ?

Tin Khó Tin: Ai bảo cứ cầu hôn là phải cưới? Bạn suy nghĩ như thế là rất thiếu lô-dích. Đầu tiên bạn cầu hôn. Sau khi cô ấy nhận lời rồi thì bạn hãy nói thêm là bạn chưa có tiền để mua nhẫn, váy cưới cũng không thuê, và ảnh cưới cũng sẽ không chụp. Đảm bảo sau đó bạn sẽ không phải cưới. 

Bông hồng mạ vàng giá hàng triệu đồng là sự thay thế hoàn hảo cho sô cô la, ăn vừa béo vừa không mạ vàng

...tuy nhiên vàng thỏi thì còn hơn cả hoa hồng vàng

Bạn Ngô Hải Vinh, nam, 27 tuổi, từ Hà Nội: Dịp Va-len-tai này tôi nên tặng gì cho bạn gái để cô ấy vừa có thể oai với bạn bè mà tôi thì lại không cháy túi? 

Tin Khó Tin: Bước 1: Bạn hãy học phô-tô-xóp và sửa lại toàn bộ ảnh của cô ấy rồi đăng lên Phây-búc.  Bước 2: Nếu bạn ghép thêm được cảnh bạn đang lái Phê-ra-ri đến đón cô ấy đi chơi thì càng tốt.

Bạn girl_diudang_va_ratcute từ in-tờ-nét: Em và mấy đứa bạn gái đang họp hội độc thân và ngồi thề quyết tâm không ngó đến đàn ông thì một hội mấy anh đi xế hộp đến kéo ghế họp hội độc thân ở bàn bên cạnh. Em phải làm gì bây giờ? 

Tin Khó Tin: Bước 1: Bạn ra ngoài tìm hiểu xem xế hộp của các anh này là loại gì, siêu xe hay xe buýt, xe tư hay tắc-xi? Bước 2: Tìm hiểu xem các anh này là tài xế hay là chủ xe. Bước 3: nếu các anh này là chủ xe xịn, thì bạn còn hỏi làm gì?

Các vụ cháy nhà nghỉ xảy ra ở khắp các địa phương, tuy nhiên lực lượng cứu hoả chỉ biết bó tay không giải quyết được gì

Bạn boynhagiauthichgirlsanhdieu, từ in-tờ-nét: Các nhà nghỉ đều đã cháy phòng. Em dẫn bạn gái đi chơi xong rồi về đâu?

Tin Khó Tin: Gọi cứu hoả đến chữa cháy rồi về nhà mà nghỉ chứ còn về đâu, cái anh này hỏi lạ nhỉ?

Anh Trần Lực Cười, đến tuổi lấy vợ, từ Hà Nội: Tại sao trong dịp Va-len-tai thường đàn ông chúng tôi phải tặng quà phụ nữ mà không phải ngược lại?

Tin Khó Tin: Anh cứ hỏi những câu như thế thì bao giờ mới lấy được vợ?

Xin tiếp tục gửi các câu hỏi của bạn về ngày Va-len-tai cho Tin Khó Tin, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trực tiếp.

Ảnh theo breakthematrix.com,vietnamnet.vn

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.