Kết thúc tuần lễ tình yêu

 

Trần Lực Cười (TLC):  Kính chào quý vị, xin chào các bạn. Thông tin mới nhất từ buổi họp báo chiều hôm qua do thanh tra bộ VH-TT chủ trì cho thấy liên minh AVG-VFF đã được công nhận là có các hành động đúng luật khi kí kết bản quyết truyền hình trong 20 năm tới. Sự kiện này đánh dấu sự chiến thắng của Phật giáo trước Đạo giáo. Nhà sư tóc trọc Phạm Nhật Vũ đã chiến thắng đạo sĩ tóc bạc Nguyễn Đức Kiên.

Thanh tra Bộ VH-TT-DL khổ sở chiến đấu chống nạn dìm hàng và bảo vệ Phật pháp

Pé Tin Cute (PTC): Hôm nay anh hào hứng ghê. Mà em thấy cái ông thanh tra gì trông mặt mũi có vẻ khắc khổ quá. Thế này thì còn ai muốn làm thanh tra nữa.

TLC: Bảo vệ cho cả một liên đoàn và một đài truyền hình, bảo vệ cho Phật pháp vô biên vất vả lắm chứ Pé. Sự dìm hàng của báo chí và dư luận đối với VFF sẽ phải chấm dứt. Tuy nhiên rất có thể vụ việc tranh chấp sẽ còn kéo dài, và thủ tướng chính phủ sẽ phải vào cuộc để  ra chỉ đạo trực tiếp.

PTC:  Theo tin của phóng viên văn hoá TKT mới gửi về, tại khoa tiếng Việt thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, nhiều sinh viên nước ngoài đã được giảng đến thành ngữ “Con hát mẹ khen hay” bởi chính giảng viên Dâu Tây, một người đã sinh sống ở Việt Nam lâu năm.

TLC: Đúng rồi, bây giờ đi dạy đi học là phải có giáo cụ trực quan chứ…

PTC: Đánh giá hiệu quả giờ lên lớp, học viên tỏ ra hoàn toàn thoả mãn, hiểu bài. Tuy vậy một số bạn đã hỏi “vãi vươn” và “vãi ngọ” là gì, khiến cho thầy Dâu cũng như giáo sư chủ nhiệm khoa tiếng Việt phải toát mồ hôi hột vẫn chưa giải thích được.

TLC: Trong tuần qua, làng ca nhạc thế giới chịu mất mát lớn khi đi-va huyền thoại Uýt-ni Hiu-x-tơn đột ngột qua đời. Cô nổi tiếng với các bài hát “Em sẽ mãi mãi yêu anh”, “Tiết kiệm tất cả tình yêu của em cho anh“, “Là cờ lấp lánh sao-quốc ca Huê Kì” v.v. Dạo một vòng quanh các diễn đàn và nhóm hội phây búc cho thấy nhiều bạn trẻ đã  đăng nhầm ảnh của cô Ô-pra, nữ hoàng truyền hình để tưởng nhớ Uýt-ni.

Nhiều bạn trẻ nhầm Uýt-ni với Ô-pra

 

PTC: Đây thật là một điều hết sức đáng tiếc. Theo em được biết, hôm qua đệ nhất phu nhân Mi-xeo Ô-ba-ma đã ra tuyên bố khẳng định người da đen không phải ai cũng giống như ai. Tuy nhiên bà thừa nhận trong khi hội đàm cùng ông Tập Cận Bình rằng đôi lúc cũng hay nhầm lẫn những người Trung Quốc với nhau vì tất cả đều tóc đen và mắt nhỏ. Nguồn tin thân cận từ Nhà Trắng cho biết bà Ô-ba-ma đã suýt ngất khi thấy ông Tập, vì bà tưởng rằng Mao Trạch Đông vừa sống lại.

TLC: Tin mừng cho các bạn đọc giả TKT, là Pé Tin Cute, sau một thời gian thực tập ở toà soạn đã không ngừng nâng cao hiểu biết, vốn sống và nay có thể phân biệt được Đờ-róc-ba, Ê-tô và Đinh Hoàng Max.

Pé Tin Cute treo bốt-tơ Đinh Hoàng Max trên bàn làm việc, và biết anh không phải Đờ-róc-ba hay Ê-tô

 

PTC: Anh này em còn bao nhiêu thứ phải học anh cứ nhồi vào đầu em các chuyện đá bóng đâu đâu. Ai đời lại gỡ ảnh Kaka trên bàn em mà bắt treo bốt-tơ Đinh Hoàng Max!?!?!?! Huhuhu…

TLC: Ừ ừ ngoan nào không bạn đọc cười chê. Chắc là 14/2 không có ai đi chơi cùng nên bây giờ nhiều tâm sự gớm nhỉ.

PTC: Tin thị trường cho hay một số khá lớn các nam thanh niên do không có hành động đặc biệt nào trong ngày lễ Nô-en và lễ tình yêu 14/2  đang gấp rút lên kế hoạch tổng phản công vào ngày 8/3 sắp tới. Giới phân tích nhận định ngày 8/3 năm nay sẽ là cơ hội cuối cùng để cứu vãn tình thế. Hiện nay lực lượng bán hoa đã sẵn sàng vào cuộc để chuẩn bị khí tài trang thiết bị cho trận đánh đầy cam go này.

TLC: Chắc là những người như Pé sẽ trông chờ vào 8/3 lắm nhỉ. Nốt ngày này mà không có quà thì thôi đừng hi vọng làm hot gơn nhé! Nghiên cứu của viện tâm lí chiến lược thuộc đại học hot gơn cho thấy nhiều cặp trai gái đã có mức giận dỗi lên tới cao điểm vì các lí do như nhà hàng quá đông quên đặt chỗ, sô cô la là hàng Tàu, tặng bó hoa hồng với số hoa là số chẵn, có bạn trai còn tặng người yêu ba bông hoa. Vòng đấu loại trực tiếp của Chem-piền lích cũng vừa khởi tranh, chiến tranh lạnh dự kiến sẽ liên tiếp nổ ra khi bóng đá dự kiến thu hút các đấng mày râu hơn cả người yêu và vợ.

PTC: Nếu tình hình chiến tranh cam go quá, chắc thủ tướng cũng sẽ phải trực tiếp giải quyết anh nhỉ?

TLC: Đúng rồi,  con Pé này mà cứ loé ngoé là anh cũng sẽ mách thủ tướng.

PTC:  Huhu….

Trong khi đó, tại Hà Nội …

...giáo sư Ngô Bảo Châu cho biết ông không phải là thủ tướng

Ảnh: theo vnexpress.net, facebook, bongdaplus.vn

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.