Nữ trinh sát trổ tài bắt tội phạm trên in-tờ-nét

Tuần trước, toà soạn Tin Khó Tin xôn xao nghe tin một nữ trinh sát đã lập ních chat và tóm gọn kẻ đã lừa tình 7 cô gái để bán vào tổ quỷ. Bác biên tập Nghiêm Chỉnh lập tức in bài báo ra treo lên trên siêu máy tính Com-pắc đời đầu chạy Uyn-đâu 95 của toà soạn để làm gương cho các phóng viên toà soạn. Bác Nghiêm Chỉnh bồi hồi nhớ lại :“Ngày tôi bằng các cô các cậu, làm gì có in-tờ-nét với chát chít gì đâu, nhưng cảnh sát vẫn bắt được cướp. Bây giờ các cô các cậu đầy đủ quá rồi đâm rửng mỡ, có in-tờ-nét lại cứ để lướt mạng mới xem ảnh hot gơn, này cậu Lực Cười, có giỏi thì lên mạng bắt cướp đi, đừng ngồi đấy xem ảnh Midu nữa!” 

Địa điểm thực hành công tác chuyên môn của anh Trần Lực Cười và các trinh sát

Anh Lực Cười lập tức chấp hành nghiêm chỉnh những chỉ đạo của bác Nghiêm Chỉnh và lao lên mạng dùng công cụ in-tờ-nét để bắt cướp. Tuy nhiên sau một ngày làm công tác chuyên môn, anh cho biết bắt tội phạm trên mạng khó hơn nhiều so với anh tưởng. Trong khi lang thang trên các phòng tán gẫu (chát rum) ở trên mạng, anh Lực Cười đã làm quen được với một bạn gái lấy tên là emgaimidu. Sau khi được xem qua ảnh a-va-ta của bạn này, anh Lực Cười đã nghi ngờ đây là một đối tượng phạm tội lừa tình hạng nặng, và tìm cách gặp tận mặt để xác minh. Tuy nhiên khi anh Lực Cười nhiệt tình bảo sẽ lái a còng Tàu đến đón thì emgaimidu đã biến mất ngay tắp lự. Anh Lực Cười  còn cho biết sau khi anh chuyển từ ních cong_tu_a_cong sang petincute_xoxo thì lượng người muốn chat cùng anh tăng 1000%.

Một trong nhiều tuyệt chiêu của chị em khiến các anh em sập bẫy trên in-tờ-nét

Ảnh a-va-ta của anh Trần Lực Cười khi làm công tác điều tra trên mạng

Vào cuối ngày, mặc dù không bắt được tên tội phạm nào nhưng anh Lực Cười đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu từ Hội những người bị bắt qua in-tờ-nét. Át-min của hội anh Lỡ Dại cho biết :”Khi tôi lang thang trên các chát rum tôi nào có ý định lừa 7 người để bán, tôi chỉ hi vọng lừa được một người về làm vợ thôi.” Ước nguyện nhỏ nhoi của anh Lỡ Dại tưởng đã thành công khi anh làm quen với một bạn gái có ních cobengaytho và đến ngày Va-len-tai hai năm về trước đã chính thức ngỏ lời. Sau khi được bật đèn xanh tiến tới hôn nhân, anh Lỡ Dại đã hỉ hả khoe với anh em vì đã lừa được một cô bé vừa ngoan vừa hiền. Nhưng anh Lỡ Dại không biết rằng mình mới là người sập bẫy. Anh than thở :“Cobengaytho ngày nào đã thành bà xã độc tài. Từ một người tự do tự tại, bây giờ tôi bị vợ quản giờ giấc, quản cả ví tiền, đã bao tháng nay không được đánh con đề nào, chưa được đi ăn nhậu với anh em. Tôi công nhận mình có lỡ nói dối vài câu như “Trước giờ anh chỉ yêu mình em” hay “Anh thấy Mi-du không dễ thương như em”, nhưng đâu có ngờ mình bị án trung thân?” 

Tâm sự này của anh Lỡ Dại cũng là kinh nghiệm chung của rất nhiều thành viên của Hội những người bị bắt qua in-tờ-nét. Giang hồ đồn đại là có hẳn một tiểu đội trinh sát nữ trá hình trà trộn trên các chát rum, pho-rum, vv để áp sát mục tiêu là các đối tượng nam giới tuổi từ 18 trở lên với tội danh tự tin. Anh Yết Kiêu, mo-đờ-ra-tờ của Hội vừa đi mua sữa bột cho con vừa tranh thủ chia sẻ: “Các cụ đã bảo rồi, biết mình biết người thì mới thắng được. Ngày xưa tôi tầm nhìn hạn hẹp, nghĩ mình có thể lừa được người, đâu biết ngoài núi còn có núi cao hơn, ngoài mình còn có vợ mình nữa.” Được biết mức án chung thân mà nhiều người trong Hội những người bị bắt qua in-tờ-nét bị coi là nặng, nhưng ít ai kháng án.

Các nữ thành viên của Hội những người bị bắt qua in-tờ-nét hiện đang ở trong trạng thái bế quan toả cảng, chỉ thỉnh thoảng lên Oép Trẻ Thơ để thanh minh rằng mình là nạn nhân, đã phải hi sinh sắc đẹp và tuổi trẻ cho chồng con. Phóng viên Tin Khó Tin sẽ tiếp tục điều tra để làm rõ vấn đề này, tuy nhiên anh Trần Lực Cười đã một mực từ chối trách nhiệm vào điều tra ở Oép Trẻ Thơ, vì “như thế chẳng khác gì tự chui đầu vào rọ”, và xung phong chuyển sang làm công tác nghiên cứu ứng dụng ngành hot gơn học ở Kênh 14.

Trong khi đó,

... Hồ Ngọc Hà và nhà hot gơn học Cường đô la vẫn chưa làm đám cưới, làm dấy lên câu hỏi ai bắt được ai

Ảnh theo blog.ineedhits.com, korean-drama-guide.com,2sao.vn, Zing.vn

Bình Luận

bình luận

1 comment for “Nữ trinh sát trổ tài bắt tội phạm trên in-tờ-nét

  1. MX
    February 29, 2012 at 12:51 pm

    Bac Bien tap oi, dao nay TKT hay mac loi chinh ta qua!

Leave a Reply

Your email address will not be published.