Tin nóng: HGU sắp có hiệu trưởng mới

Theo thông tin mới nhận từ các phóng viên chiến trường TKT, sau khi quốc hội nước CHXHCN Việt Nam không thể cấp tốc giải cứu vì còn bận tìm cách giúp giới đàn ông nước nhà đối phó với nguy cơ tuyệt chủng do hot-gơn đổ xô đi yêu ma cà rồng , gia đình bé Quỳnh Anh (AQ), thí sinh vừa hoàn thành 1/6 bài thi của mình trong chương trình Việt Nam Có Tà-lỏn, đã quyết định gửi tiếp thư cầu cứu lên hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ).

Được biết, lần này mẹ Ngọ đã thể hiện tài năng của mình bằng cách viết đơn bằng 6 thứ tiếng.

Hội đồng bảo an họp căng thẳng suốt đêm để ra nghị quyết về lá đơn của mẹ AQ, quên cả tình hình nội chiến ở Si-ri-a hay khả năng có bom nguyên tử ở I-ran

Ngay khi nhận đơn, Hợp chủng quốc Hoa Kì, với truyền thống quan tâm thấu đáo đến tình hình nhân quyền của những nước không cùng chính kiến hoặc không chịu bán dầu mỏ giá rẻ, đã hối thúc LHQ thành lập ngay hội đồng xem xét. Các nước chẳng may có ngôn ngữ bị mẹ Ngọ chỉ danh đã phải tức tốc cử chuyên gia hàng đầu xem xét. Kết luận sơ bộ của các đại biểu hội đồng bảo an như sau:

- Từ liên minh Anh–Mỹ-Ca-na-đa, ông Dút-tin Bia-bọt phát biểu: Giọng hát của em AQ cũng không tệ nhưng nếu gia đình muốn cháu nổi tiếng như tôi thì phải “trai ép-phinh ha-đờ” (“Tryf***ing  harder”- phiên âm từ nguyên bản).
- Từ Ý, ông Ăn-tô-ni Bơ-luôn-đi-mi nói “chúng tôi chỉ hiểu được khoảng 1/5 bức thư, nhưng chúng tôi nghĩ rằng gia đình nên dĩ hoà vi quý như người Ý chúng tôi. Hãy nhìn Giu-ven-tút-xơ và A Xê  Mi-lan, mỗi đội bị tước hẳn một bàn thắng mà họ có kêu ca gì đâu.”
- Từ Pháp: nhà ngoại giao chính trị kiêm hot gơn học Đô-mi-ních Sờ-tao Oan giãi bày:  bức thư này chưa thể gọi là thư tình vì còn quá nhiều lỗi chính tả, đặc biệt là các từ có từ ba chữ cái trở lên đều sai, ngay cả các chuyên gia âu-tô co-rách-tờ của Mai-cờ-rô-xốp và Áp-pờ-lờ cũng không thể cứu vãn được.
- Từ Trung Quốc, ông Tập Lập Trình nói:  chúng tôi đã đọc hướng dẫn bằng tiếng Trung của AQ gửi và thử chế biến theo công thức, nhưng kết quả là món ăn quá nhạt. Lần sau có gửi rê-xe-pi thì gửi cái nào khá khá một tí, và chúng tôi muốn nhận bằng đường biển, dọc theo lưỡi bò… nhắc đến lưỡi mới nhớ, tôi phải đi ă… (trích nguyên văn).
- Từ Hàn Quốc, bà Ăn Canh Chua: “Chúng tôi nghĩ đây có lẽ là tiếng Nhật.”

Ông Dút-tin Bia-bọt có nhiều lời bình luận cay độc về đẳng cấp của AQ

Sau khi tổng hợp các kết luận, đại hội đồng LHQ đành chấp nhận bất lực không giải cứu được AQ. Mẹ Ngọ đã tuyên bố trên trang oép của trường APC là sẽ tiếp tục kiện lên tới toà án lương tâm Quốc Tế.

Chuyện chưa biết tiếp diễn thế nào, tuy nhiên, trước mắt, các hoạt động của mẹ Ngọ cũng nhận được phản ứng tích cực từ nhiều phía. Bộ giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ cho biết đang xem xét thay thế các truyện ngắn của nhà văn A-dít Nê-xin bằng đơn cầu cứu của mẹ AQ. Bác Ha-can Xu-cu, một công nhân già cho biết trước đây khi đọc “Những người thích đùa”, ông chỉ thỉnh thoảng cười mỉm hoặc vỗ đùi tấm tắc, nhưng nay đọc đơn thì ông cười lăn lộn, suýt phải vào viện cấp cứu. Tại Tê-hê-ran, chính quyền hồi giáo I-ran đang nghiên cứu gấp rút dịch nội dung thư cầu cứu cũng như băng ghi hình lời phát biểu của mẹ Ngọ sang tiếng Do Thái để phát loa công suất lớn hướng về nhà nước Ít-xơ-ra-en, nhằm huỷ diệt hàng loạt 5 triệu người Do Thái bằng phương pháp chọc cười. Các thanh thiếu niên Pa-lét-xờ-tin vốn thường ném đá vào xe tăng của lính Ít-xơ-ra-en cũng đang học thuộc những câu nói của mẹ Ngọ để chuẩn bị  cho các trận càn tiếp theo.

Những thiếu niên này sắp tới sẽ kể chuyện cười cho lính Ít-xơ-ra-en, và góp đá gửi sang Việt Nam chi viện

Ở đấu trường trong nước, các sân khấu hài đang sa vào khủng hoảng nghiêm trọng và nhiều diễn viên đang loay hoay tìm lối ra mong sao tối tối được đỏ đèn. Giáo sư Cù Trọng Xoay ngậm ngùi tuyên bố chia tay màn ảnh nhỏ sau sự xuất hiện của Ngọ lão bà bà. Giáo sư Xoay phân trần: “Xưa có câu thành ngữ “Mã đáo công thành” là của người Trung Quốc, nay tôi nghiên cứu kĩ lại thì có thêm cả câu “Ngọ đáo tanh bành” của người Việt. Xin kính chào quý vị khán giả tôi đành từ bỏ nghiệp diễn hài trên VTV.”

Trong một diễn biến khác, tập đoàn hot-gơn Việt Nam HIV  lại đang dự định mời cô Ngọ về làm hiệu trưởng HGU khi có tin APC sắp đóng cửa vì phụ huynh cho con nghỉ hàng loạt. Phát ngôn viên của hội, nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh cho biết: “Các bạn nhìn cô Ngọ mà xem, không lộ hàng cũng chẳng mặc áo dài trong suốt, thế mà tốn không biết bao nhiều giấy mực của báo giới. Người như thế mới đủ sức đưa ngành hot-gơn nước nhà lên một tầm cao mới.”

Trong lúc đó, cũng trong cuộc thi VN Có Tà-lỏn, sau khi châm cứu vào tim của mọi người trong khán phòng và được anh Thành Lộc khen quyến rũ, em Phương Anh, cũng là học sinh lớp 10, cho biết em sẽ chỉ mất ngủ khoảng 24 tiếng chứ không phải 240 tiếng như bạn Quỳnh Anh:

Gà Lôi

Bình Luận

bình luận

8 comments for “Tin nóng: HGU sắp có hiệu trưởng mới

 1. Hồng Quân đấu Mỹ
  February 28, 2012 at 11:54 am

  Xin ban biên tập đừng để tin khó tin phải chạy theo những câu chuyện như thế này để câu khách nữa

 2. lam
  February 28, 2012 at 1:25 pm

  Đề nghị 1 bài về đường cao tốc đi

  • Totti
   February 28, 2012 at 2:42 pm

   Ban biên tập cho xin 1 bài về Thể Thao, bóng đá cái nhể :D
   Chủ đề này thực ra cũng thu hút khá nhiều anh em VN.. muh lại rất ít thấy..

   • bientap
    February 28, 2012 at 9:58 pm

    BBT xin lưu ý nhắc nhở định hướng phóng viên. Cũng mong bạn Totti và các anh em gửi bài về thể thao cho xôm tụ, chứ bắt con Pé Tin Cute viết bóng đá lại thành ra văn tả Kaka đẹp trai thi….

 3. February 29, 2012 at 8:17 am

  vào tkt xả xì tréc thật thú vị! xin cám ơn(mượn nhời anh Sâm).

 4. dangthuhang
  May 22, 2013 at 4:25 pm

  đọc truyện là sở thích của tôi

  • March 12, 2014 at 6:38 am

   Why does this have to be the ONLY reballie source? Oh well, gj!

 5. July 8, 2013 at 11:02 am

  Cảm ơn bài viết của bạn rất hay

Leave a Reply

Your email address will not be published.