Tháng 2 thêm một ngày, thêm nhiều tin khó tin

 

TLC: Kính chào quý vị, xin chào các bạn, theo quan sát của phóng viên chiến trường Tin Khó Tin từ toà soạn và các tụ điểm trà chanh, cà phê, bia ôm v.v.. thì trong ngày 29/2 vừa qua, là ngày cuối cùng của tháng 2 năm nhuận, Pé Tin Cute đã không hề cầu hôn anh nào như phong tục, làm dấy lên hi vọng cho hàng ngàn nam thanh niên Việt Nam và đại tướng Kim Dong Un.

PTC: Em còn phải đi sinh nhật lần thứ 4 thứ 5 của bao nhiêu là bạn bè mà ..

TLC: Ủa em toàn chơi với con nít không à?

PTC: À mấy người bạn em  sinh đúng ngày nhuận đó lâu lâu mới làm sinh nhật nên là hoành tráng lắm. Mà em còn nhỏ ai lại đi cầu hôn cầu thê gì, hơn nữa đại tướng Kim Dong Un chỉ quan tâm đến Đan Trường thôi chứ đâu có biết em là ai. Đại tướng vừa tuyên bố sẽ ngừng nghiên cứu hạt nhân để đổi lấy 1 triệu album Kiếp ve sầu của Đan Trường để phát cho người dân đấy.

Xe tải chở hàng triệu album Kiếp ve sầu đang đi vào lãnh thổ Bắc Triều Tiên

TLC: Lẽ ra mời các người đẹp thắng giải Nếch Tóp Mo-đờn sang trình diễn có phải là hay không, chứ anh là anh ngắm trang phục của cố chủ tịch Kim và đại tướng thì thấy nền thời trang của nước bạn còn nhiều chỗ có thể cải thiện lắm.

PTC: Em nghĩ là các bác lãnh đạo cũng muốn có nhiều hoạt động trao đổi văn hoá nghệ thuật, nhưng mà mấy chị người mẫu đó giờ ở đâu có ai biết mà gọi về được? Người thì bảo ở tuần lễ thời trang Niu Oóc, siêu mẫu Hà Anh thì bảo ở tuần lễ may mặc Niu Oóc, nhiều siêu mẫu và nhà thiết kế khác lại bảo là ở tuần lễ ẩm thực Niu Oóc, có cả giấy mời làm bằng chứng hẳn hoi.

TLC: Tất cả là tại ở bên Mỹ không có cái hệ thống đăng kí tạm trú-tạm vắng như ở nước ta nên tìm người mẫu to đùng cao hơn 1 mét8 mới khó như tìm Pé Tin cao 1 mét rưỡi.

PTC: Phì phì…Anh thật quá đáng. Báo động nạn dìm hàng ở khu vực toà soạn. Phẫn nộ nhìn nữ thực tập sinh bị dìm hàng giữa quán trà chanh. Pé Tin Cute bị dìm hàng trong sự thờ ơ của cư dân mạng- tiếng chuông cảnh tỉnh về đạo đức giới trẻ.

TLC: Quay lại với chủ để năm nhuận: Tin từ đặc phái viên phụ trách các vấn đề dân số và kế hoạch hoá gia đình, nhiều cô gái đã bày tỏ tình cảm với bạn trai bằng cách không thể lãng mạn hơn, đó là tặng cho anh ấy những que thử thai 2 vạch, báo hiệu cho việc chuẩn bị sinh con tuổi Rồng vào cuối năm 2012 này.

PTC: Đấy suốt mấy hôm nay nhiều người cứ nói người sinh tuổi Ngọ thì thế này thế khác làm em quên béng nó mất năm nay là năm Thìn. Theo thống kê từ uỷ ban dân số thế giới, họ Nguyễn đã chính thức lọt vào top 10 họ lớn nhất thế giới với số lượng khoảng 36 triệu người. Được biết anh Trần Lực Cười kết hợp với anh Trần Quán Hy hiện đang có các động thái tích cực để đẩy mạnh số lượng thành viên gia tộc họ Trần từ mức 10 triệu hiện  nay tiến lên theo kịp họ Nguyễn.

TLC: Nếu mà ai cũng bệnh thành tích như em thì bây giờ họ Phạm, họ Lê họ nào cũng vài chục triệu người nhà nào cũng có ô tô thì lấy đâu ra chỗ mà đỗ xe.

PTC: Nếu không có chỗ đỗ thì ta lái xe vòng vòng. Em vừa mới đọc báo thấy có đoàn xe gì ở Hà Tĩnh rồi Cần Thơ toàn siêu xe chạy loanh quanh

Không có chỗ đỗ xe, nhiều đại gia phải lái vòng vòng quanh thành phố cho hết ngày

TLC: À đấy là đám cưới triệu đô con Pé này chỉ toàn xem  hình không chịu đọc chữ. Pé không biết chứ, đám cưới này có thể coi là một thảm hoạ cho vô số người Việt Nam đấy. Theo Oép Trẻ Thơ, hàng nghìn cô gái đã ra điều kiện “Đám cưới phải có dàn siêu xe mới cưới” “Em muốn có 60 cây vàng đeo cổ cơ”, nhiều chàng trai đang rơi vào hoàn cảnh “ế vì tiền chỉ đến thế” cực kì cam go. Trong khi đó Mít-tơ Đàm hiện đã phải chạy trốn vì quá nhiều người mời đến hát đám cưới.

PTC: Tuy nhiên đám cưới này cũng tạo cơ hội cho rất nhiều người. Dịch vụ cho thuê vàng đeo cổ hiện đang mọc ra trên mọi miền đất nước. Các nhà hàng, khách sạn đều đưa ra các thực đơn đám cưới mới, đảm bảo “Cưới ở đây đắt hơn ở các chỗ khác.”

TLC: Các dịch vụ cho thuê xe cưới cũng đang cấp tốc chiêu mộ các siêu xe về để phục vụ nhu cầu “hàng siêu xe không dứt” của các đám cưới hiện đại. Anh đang có sáng kiến là dùng những siêu xe không được lưu thông để làm xe cưới.

PTC: Sao siêu xe lại không được lưu thông ạ?

TLC: Một là bây giờ đường tắc nhiều, giảm tốc độ siêu xe. Hai là phí lưu thông đường cao tốc đã tăng quá cao, khiến nhiều người đành ngậm ngùi bỏ siêu xe ở nhà. Xe đẹp mà nằm đắp chiếu trong ga-ra thì thật phí. Anh nghĩ ta hoàn toàn có thể dùng nguồn tài nguyên siêu xe để làm đẹp mặt cho các đám cưới. Pé nghĩ sao?

PTC: Em có ý kiến có thể giúp anh giàu hơn cả cho thuê siêu xe cơ. Mai anh đăng biển “Tôi hát đám cưới đòi nhiều tiền hơn cả Mít-tơ Đàm”, đảm bảo nhiều người sẽ đến năn nỉ thuê anh bằng được, tha hồ mà giàu nhé.

TLC: Anh còn muốn mở dịch vụ “Cho thuê cô dâu chân dài” dành cho những chú rể muốn nở mày nở mặt với bạn bè.

PTC: Em nghi anh sẽ là khách hàng đầu tiên của chính mình thì thảm hoạ lắm, hihi.

TLC: Ơ con Pé này, có muốn ăn kem cốc không? Mà thảm hoạ thì đã làm sao? Pé không thấy thảm hoạ âm nhạc như Phi Thanh Vân thì là hot gơn, thảm hoạ hot gơn như Ngọc Trinh thì được làm hoa hậu, thảm hoạ chính trị như  lãnh đạo Tiên Lãngthì được nghỉ dưỡng sức, còn thảm hoạ phim ảnh thì được tranh giải Cánh Diều Vàng à? Bây giờ anh cũng chỉ muốn được làm thảm hoạ thôi. Chứ những người bình thường thì chán lắm, biết bao giờ mới thành đại gia, có siêu xe, cưới vợ chân dài, cổ đeo 60 cây vàng hả Pé?

PTC: Anh đừng bi quan nha. Nổi tiếng thì có nhiều cách. Ví dụ chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Vinamilk Mai Kiều Liên nổi tiếng làm kinh doanh giỏi, được cả tạp chí nước ngoài vinh danh đó. Anh cố lên đi!!

bà Mai Kiều Liên và Vinamilk khiến các chú bò Việt Nam còn nổi tiếng hơn Bò Cười

TLC: Pé này, có nữ đại gia, hay là… anh làm chân dài xem sao?

PTC: Nhưng chân anh cũng có dài đâu…

TLC: Dám dìm hàng anh này!! Đi mua thêm trà chanh, mau!

PTC: Em xin chúc độc giả cuối tuần vui vẻ, khoẻ mạnh và làm tốt công tác chuẩn bị cho ngày thi O-lym-pic đàn ông tức ngày 8-3 sắp tới ạ!!

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.