Hãy để hot gơn sống đúng với năng lực của mình

Tuần qua, báo chí mạng lại được thêm một phen sôi sục khi người mẫu Ngọc Quyên lại cho ra mắt thêm một bộ ảnh có tên “Màu Đen” với cách tạo hình và ăn mặc táo bạo. Lập tức báo chí Việt Nam đã nhảy vào đánh giá bộ ảnh là “phản cảm, lố bịch, dung tục” đồng thời thay nhau đăng lại những bức ảnh tiêu biểu trong bộ ảnh này để làm bài học cho độc giả cũng như các hot gơn, người đẹp khác: phản cảm, lộ hàng là sẽ phải lên báo, nổi tiếng không biết thế nào mà kể.

Tuy nhiên, những người trong cuộc lại tỏ ra khá bình tĩnh. Trả lời phỏng vấn, Ngọc Quyên phân trần : “Thời trang Việt Nam bây giờ đang hội nhập rất nhanh với thế giới, vậy nên việc các người mẫu thực hiện các shot hình gợi cảm ấn tượng cũng không có gì ngạc nhiên.” Đại diện tập đoàn hot gơn Việt Nam HIV, hoa hậu gì đó Ngọc Trinh, người cũng đang có kế hoạch mang bi-ki-ni đi đấm xứ người cho hay đây không chỉ là một trường hợp cá biệt, mà trên thực tế, hàng loạt các người đẹp Việt Nam đang bị báo chí dìm hàng dẫn đến việc họ không được sống với năng lực của mình. Cô tâm sự :” Là người đẹp, chúng tôi có nghĩa vụ phải gợi cảm. Để đưa ngành hot gơn nước nhà lên tầm quốc tế, chúng tôi phải cố để gợi cảm cấp quốc tế, tuy nhiên không hiểu vì sao báo chí nước nhà lại không ủng hộ những cố gắng của Ngọc Quyên nói riêng cũng như của các hot gơn nói chung. Tại sao tiến sĩ Ngô Bảo Châu giải được bổ đề cấp quốc tế thì được khen, còn chúng tôi gợi cảm cấp quốc tế thì bị ném đá?”

HIV cũng chỉ ra rằng trong các ngành khoa học căn bản, phần lớn thạc sĩ, tiến sĩ nước ta không có nghiên cứu nào đạt trình độ quốc tế. Tuy nhiên số ít những người có công trình cấp quốc tế cũng thường được báo chí bỏ qua, không bị lên Dân Trí, Việt Nam Nét chịu chỉ trích bao giờ. Hàng năm Việt Nam đều có học sinh dự các kì thi học sinh giỏi quốc tế và được giải, nhưng báo chí cùng công chúng cứ làm ngơ, trong khi một hot gơn chỉ chụp bộ ảnh nóng cấp phường, cấp xã là đã bị ném đá từ nhiều phía. Gần đây Việt Nam còn lọt vào tốp 10 các nước tiêu thụ nhiều bia nhất thế giới,  tốp 10 các nước có không khí bẩn nhất thế giới, hay quốc gia có lạm phát cao nhất châu Á, rồi nước có tỉ lệ nạo phá thai đứng thứ 5 trên thế giới vv. Tập đoàn hot gơn Việt Nam HIV chỉ hi vọng giá mà báo chí và công chúng tập trung vào những vấn đề cấp bách trên và để yên cho hot gơn phấn đấu làm tốt công tác chuyên môn thì tốt biết mấy.

Trong khi đó,

... được biết báo chí Việt Nam cũng đang say sưa làm chuyên môn nhưng chưa có thành tích quốc tế nào

Ảnh: Trang nhất vietnamnet.vn

 

Bình Luận

bình luận

6 comments for “Hãy để hot gơn sống đúng với năng lực của mình

 1. Hồng Quân đấu Mỹ
  March 14, 2012 at 4:24 pm

  Bài viết quá tuyệt và bức screen shot còn tuyệt hơn.

 2. NếuCảThếGiớiPhảnBộiGSNgôBảoChâu EmSẽPhảnBộiCảThếGiới
  March 15, 2012 at 12:50 pm

  ơ dạ hơi ngoài lề tí tẹo nhưng mình có í kiến chút là BBT chỉnh thế nào cho font chữ to hơn đc k :D tại dạo này xem ảnh on lai của GS Ngô Bảo Châu trên máy tính nhiều quá nên mắt mình tăng phẩy và rất kém, buồn lắm thay

 3. thanh bùi
  August 24, 2012 at 2:19 pm

  hót gơ chứ gơn gì. Phát âm kiểu xô viết nghe buồn cười quá
  Mai cồ đọc thành mai cơn….
  Niu Dót đọc thành niu ót….

  • March 12, 2014 at 1:51 am

   Heckuva good job. I sure apatrcipee it.

  • March 12, 2014 at 1:45 pm

   I guess finding useful, reliable inraomotifn on the internet isn’t hopeless after all.

 4. March 12, 2014 at 10:29 am

  A million thanks for posting this inmiafrtoon.

Leave a Reply

Your email address will not be published.