Tin Khó Tin dạy kĩ năng giải quyết được 3 bạn gái trong vòng 90 ngày

 

Sau một thời gian nở rộ của các khóa học kĩ năng sống, kĩ năng mềm, nhiều học viên đã và đang nhận ra rằng kĩ năng cứng-tức tán gái mới là quan trọng hơn cả trong quá trình khẳng định chính mình cũng như duy trì nòi giống. Tin Khó Tin xin được mời lại diễn giả Trần Tiến Tùng, một doanh nhân thành đạt từng giúp nhiều bạn đọc tìm lại nguồn cảm hứng làm giàu cũng như biết cách phân biệt thật giả. Diễn giả Tiến Tùng có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Xao-thờn Pa-xi-phích, Ca-li-phoóc-ni-a và từng hẹn hò với nhiều người mẫu, ca sĩ nổi tiếng như X-ca-lét Giô-han-sơn, Giu-li-a Rô-bớt, Thái Trác Nghiên. Hôm nay anh sẽ trò chuyện cùng bạn đọc về nghệ thuật cưa cẩm bạn gái.

Xin cảm ơn BBT Tin Khó Tin đã lại có sự ưu ái. Trước hết, tôi sẽ tiết lộ bí quyết để hẹn hò với nhiều siêu sao, người mẫu. Rất đơn giản, hãy đặt tên bạn gái của bạn là Xca-lét Giô-han-sơn, hay Brít-ni Spia. Bạn muốn đặt tên cô ấy là Võ Tắc Thiên rồi tự xưng là Đường Tam Tạng, cũng được, tôi hoàn toàn ủng hộ. Ngày xưa tôi cũng gọi người yêu là con Mèo và cô ấy gọi tôi là con Gấu, nhưng giờ xã hội đi lên, diễn xuất cũng phải hay hơn phỏng ạ?

"Học kĩ năng sống qua Việt Nam Tàu nhanh giống như học cách đếm tiền bằng hệ cơ số 7, khi mà 11333311 nghĩa là 1 triệu"-tiến sĩ Đỗ Bá K.

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại bản thân trước khi bắt đầu khóa học. Tôi xin mời bạn làm một bài kiểm tra nho nhỏ sau đây để xem bạn đã được trang bị đầy đủ vốn sống để đối mặt với các thử thách về tình cảm trong tương lai. Tôi cũng xin lưu ý thêm là khóa học này được thiết kế ở mức hoàn toàn cơ bản và không phù hợp với các học viên đã tu luyện lâu năm ở Oép Trẻ Thơ cũng như mục Tâm sự của báo Việt Nam tàu nhanh, những người mà tiến sĩ Đỗ Bá K  gọi là đang sử dụng hệ cơ số 7 trong cuộc sống hàng ngày. Xin mời bạn bấm Start để bắt đầu.

 

Xin mời bạn làm thử bài kiểm tra:

 

Bạn có khả năng chinh phục bạn gái trong 30 ngày?

Let's Start the quiz "Bạn có khả năng chinh phục bạn gái trong 30 ngày? "!


Something about this quiz: Hãy kiểm tra khả năng tán tỉnh của bạn
You will be asked 6 questions

 

—–

 

Lúc này hẳn bạn đã nhận ra những khiếm khuyết của chính mình.

Có bạn đi hẹn hò cùng bạn gái lại khoe nhà giàu? Thế thì bao giờ mới bỏ được?

Có bạn lại say sưa mải mê nói về chính trị, pháp luật mà không hiểu nổi những đề tài gì đang được các bạn nữ quan tâm. Tại sao không nói về chuyện bạn thích chơi búp bê, hay tốt hơn thế, về bổ đề cơ bản và những sao Việt như giáo sư Ngô Bảo Châu?

Bạn hãy biết tạo ra sự khác biệt. Với nhiều bạn, tình yêu đến quá dễ dàng nên chưa hiểu tình yêu đi khó như thế nào. Bạn giống hệt những người đàn ông khác, thì làm sao bạn có thể mong người yêu bỏ mình để đi theo một tên lạ hoắc nào?

Bản thân tôi cũng đã từng bị người yêu giữ khăng khít.

Thường xuyên nói chuyện siêu xe, nhà lầu, ăn mặc bảnh bao thì làm sao bỏ được bạn gái?

Tôi liên tục nói “anh không yêu em” nhưng nàng lại đọc Oép Trẻ Thơ và các diễn đàn phụ nữ khác để phiên dịch dụng ý của tôi là muốn tỏ ra cao giá và nguy hiểm.

Tôi thường xuyên đến nơi hẹn muộn 15 phút, nửa tiếng, có khi không đến, thì cô ấy càng chiều chuộng tôi hơn, vì thương tôi bận bịu công kia việc nọ. Có khi tôi nhậu nhẹt tới khuya, thì cô ấy càng tỏ ra thông cảm với cái nghề xã giao chém gió gây ảnh hưởng sức khỏe thế nào.

Tôi đã phải dùng một tuyệt chiêu, mà tôi sẽ tiết lộ cùng các bạn tham dự khóa học ngay bây giờ. Hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn có tác dụng trong 90% số trường hợp.

Tôi chê cô ấy béo.

Vẻ mặt của đại tướng Kim Dong Un khi bị chê là béo

Và…nàng là bạn gái thứ 10 của tôi, vì vậy cách này không hữu dụng. Cũng giống như cứ 4 đứa trẻ con sinh ra thì có một đứa người Trung Quốc vậy. Nên các bạn hãy kế hoạch hóa gia đình, dừng lại 2 con để nuôi dạy cho tốt.

Sau câu nói định mệnh đấy. Nàng buồn rầu và tự nhìn lại bản thân mình. Nàng tự nhủ mình đã không biết chăm sóc cho hình ảnh cũng như sức khỏe. Nàng đăng kí tập thể dục thẩm mỹ, ăn kiêng, hạn chế ăn đồ ngọt và ăn kem trước cổng. Nàng sụt cân nhanh chóng, giảm 2 cỡ quần bò chỉ trong 1 tháng với chế độ ăn chỉ 999.000 đồng. Tai hại hơn thế, nhờ vẻ ngoài đẹp đẽ và sức khỏe tráng kiện, nàng liên tục thăng tiến trong công việc.  Và nàng tri ân tôi, một người bạn trai biết nói thẳng, biết lo liệu cho tương lai của hai đứa.

Nàng quá ám ảnh về tương lai. Nếu bạn là một người bình thường, bạn có thể sử dụng một câu nói bình thường để chấm dứt một mối tình một cách nhanh chóng. Hãy nói “Anh muốn lấy em làm vợ.” 90% các cô gái sẽ run sợ trước câu thần chú này. Nhưng bạn đã phải tìm đến lớp học này, nên tôi tin rằng bạn cũng là một người như tôi, một người có nhiều hơn 9 bạn gái.

Tôi phớt lờ những ngày kỉ niệm, lễ Tết. 8/3, 20/10? Xưa rồi, phụ nữ bình đẳng, không cần riêng 1 ngày trong năm để được tôn vinh-nàng triết lý. Ngày bắt đầu yêu nhau? Em biết lúc mới yêu nhau đứa nào chẳng đếm cả số nụ hôn. Đó là trò trẻ con.

Tôi không còn cả tỏ ra lạnh nhạt nữa. Tôi chấm dứt việc đưa nàng đi ăn tối. Tôi dẹp chuyện xem phim với ăn bỏng ngô. Tưởng như một đại gia nào sẽ hào phóng chiều chuộng để cướp nàng đi khỏi tay tôi, thế nhưng tôi lại tình cờ đọc được bài viết của nàng trên Oép  Trẻ Thơ. “Người yêu em mới học được  chuyện nhẫn kim cương đính hôn phải có giá trị bằng 3 tháng lương nên anh đang dành dụm ghê lắm. Ảnh còn gắng tiết kiệm cho tương lai để đi trăng mật. Bữa trước em nghe ảnh nói cái gì về Bác-xê-lô-na với Ma-đờ-rít cùng bạn nên em chắc là sắp được đi châu Âu rồi các mẹ ạ.” Nhiều lời bình luận khen ngợi động viên như tiếp lửa cho người yêu tội nợ của tôi, tới mức tôi chỉ mong rằng mình bỗng dưng bé bằng con kiến.

 

Vậy bạn sẽ làm gì khi ở trong tình cảnh của tôi? Tôi đã nảy ra ý tưởng về việc làm thế nào để bé bằng con kiến. Đúng vậy, hãy trở nên khác biệt.

Tôi đi dép trái, và khi về nhà thì cởi dép và đeo lên cổ.

Tôi đánh dấu bít-tất và bắt nàng thêu chữ T lên chiếc bên trái, P lên chiếc bên phải. Sau tôi không đánh dấu nữa, mà đi màu xanh bên trái, màu đỏ bên phải.

Tôi không tắm, suốt hàng tháng trời. Vì sao con chồn nguy hiểm? Con sư tử? Con hổ? Con gấu? Tất cả những con đáng sợ trên đều không tắm. Tất nhiên ngoại trừ các con như cá sấu, cá mập, thì những con hay tắm thường là những con xinh đẹp được mọi người yêu quí. Thiên nga, cá heo, cá vàng, hải cẩu, chim chích …

Tôi ra đường thấy một chiếc lốp xe đạp của ai vứt đi, tôi nhặt về. Tôi nói với nàng một ngày nào đó mình sẽ ghép lại được cả chiếc để chở người yêu đi vườn hoa.

Tôi kêu gâu gâu mỗi khi nàng đến thăm nhà.

Tôi uống bia pha tương ớt.

Tôi nói chuyện với nàng về tương lai, chủ đề nàng ưa thích. Về một ngày khi chúng tôi sẽ chuyển đến Dim-ba-bu-ê sinh sống giữa thiên nhiên. Tôi sẽ mua một cây bao-báp, và cho nàng ở cành trên cho mát mẻ. Sư tử châu Phi nhiều, chúng tôi sẽ không lo thiếu thực phẩm. Và hơn thế nữa, ai cũng sẽ là tỉ phú đô-la ở đất nước siêu lạm phát đó.

Suốt 1 tháng ròng, tôi nghỉ việc và toàn tâm toàn ý cho việc làm sao bỏ được nàng.

Rồi ngày vinh quang cũng đã đến. Nàng khóc mà nói với tôi rằng nàng yêu một người nào khác chứ không phải người đàn ông tóc dài nhiều chấy hôi như con chồn đang đứng trước mặt nàng. Nàng đau khổ nói có thể người đó đã biến thành kẻ xấu xí hôi hám bị dở hơi và không biết bơi cũng như không chịu chạm vào một giọt nước. Nàng muốn được chia tay.

Câu chuyện về tôi là thế. Nàng đã tách khỏi tôi, một cách nhẹ nhàng, êm ái. Tôi quay trở lại công ti, tiếp tục đi làm diễn giả, nhưng giờ bên cạnh việc dạy làm giàu, tôi còn dạy cách bỏ người yêu nữa.

Từ lúc đó đến giờ, tôi cắt tóc hàng tháng, tắm ngày 2 lần, và không bao giờ phải nghe tiếng đàn bà trong phòng mỗi buổi tối nữa.

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.