Thế lực hot gơn

Ngày 17/7 vừa qua, hot gơn độ tuổi U40 cô Ma-rít-xa Mây-ờ đã chính thức trở thành tổng giám đốc công ty I-à-hú, một tập đoàn xuyên lục địa trị giá 19 tỉ đô la với nhiều sản phẩm quen thuộc với người dùng Việt Nam mà điển hình là hệ thống phương tiện giao tiếp hiện đại I-à-hú Mết-xinh-giờ. Điều này chứng tỏ một lần nữa vị trí số một của hot gơn trên mọi lĩnh vực, mọi ngóc ngách của cuộc sống.

Cô Ma-rít-xa được coi là hot gơn đời đầu của ngành công nghệ

Được biết ngày nhỏ cô Ma-rít-xa (không có họ hàng gì với cô Ma-ri-a Ô-la-la, thần tượng của nhiều thanh niên Việt Nam và là tấm gương phấn đấu của bao hot gơn nước nhà)  đã được gia đình đầu tư cho theo học các môn hot gơn nâng cao như nhảy, múa ba lê, vv. Tuy nhiên khi lớn lên thì cô đã không làm hot gơn mà chọn theo học ngành công nghệ thông tin tại đại học dân lập Sờ-tan-phớt chứ không học tiếng Anh ở Rờ-mít. Sau khi tốt nghiệp, cô lọt vào tóp 20 cuộc thi “Lập trình viên” được tổ chức bởi Gúc-gờ.

Trong thời gian làm ở Gúc-gờ, cô Ma-rít-xa cũng chứng tỏ khả năng nhảy múa của mình ((ấn vào ảnh để xem)

Việc một hot gơn như cô Ma-rít-xa trở thành đại gia lại một lần nữa làm dấy lên câu hỏi về vai trò của hot gơn trong xã hội. Nhà hot gơn học đã giải nghệ Đỗ Bá K băn khoăn vì sao cô Ma-rít-xa lại sa ngã vào con đường lập trình, đặc biệt là khi được gia đình tạo điều kiện làm hot gơn. “Tôi nghĩ đây là một vấn đề lớn đối với nền giáo dục và xã hội Mĩ nói chung khi  họ cứ khuyến khích hot gơn học các ngành khoa học, kĩ thuật hoặc tự đi làm kiếm tiền như đàn ông. Họ nên học tập Việt Nam, khuyến khích các em gái đi thi mít tin, hoa hậu mới phải” - tiến sĩ cho biết.

Nhà báo Hoàng Hối Hận cũng đồng ý và nói thêm :“Tôi rất lo là phụ nữ Việt Nam rồi cũng bắt chước phụ nữ Mỹ thì rất nguy hiểm. Ví dụ ở Mỹ đội bóng đá nữ đứng đầu thế giới, vô địch Uôn Cắp và Ô-lym-píc hàng chục lần rồi, trong khi đội bóng đá nam mới chỉ một lần vào đến bán kết. Ở Việt Nam ta cũng vậy, đội bóng đá nữ hầu như năm nào cũng vô địch Xi-ghêm, còn đội bóng đá nam năm nào cũng cố gắng vô địch.”

Đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ nhiều chân dài và rất nguy hiểm trên thảm cỏ…

… nhưng không nguy hiểm bằng các chân dài của nhóm Sờ-nờ-sờ-dờ (SNSD)- Nhận xét của anh Trần Lực Cười

Không chỉ trên mặt trận quốc tế mà ở trong nước, các hot gơn Việt Nam cũng đang chứng tỏ bản lĩnh của mình. Báo chí đều đang rung động trước tin đồn  Ngọc Trinh sẽ giải nghệ để đi du học. Liệu cô có định sang học công nghệ thông tin ở đại học dân lập Sờ-tan-phớt để trở thành đại gia? Các ông Trương Gia Bình, Trương Đình Anh (FPT),  Nguyễn Tử Quảng (BKAV), Lê Hồng Minh (VNG), Nguyễn Minh Hoàng, Vương Vũ Thắng, Nguyễn Thế Tân (VC Corp) vv đều chưa có nhận xét gì.

Trong khi đó, tại đầu nguồn Kênh 14

Ngân Khánh chứng tỏ bản lĩnh hot gơn của mình trên trang chủ của Kênh 14

Bình Luận

bình luận

6 comments for “Thế lực hot gơn

 1. Hình nhân không tim
  July 20, 2012 at 7:55 am

  Ma ri a Ô la la – Sát thủ khăn giấy và là ước mơ vươn tới của bao Hot Gơn Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa VIỆT NAM
  Vì 1 nền VAV phát triển hay Khi yêu hãy quay phim lại bằng máy quay chuyên nghiệp!

 2. July 20, 2012 at 9:41 am

  Hot-gơn U40 thì ra cũng học Xờ-tan-phớt này ư:

  Cách đây 120 năm, trường Đại học Stanford được thành lập vào một ngày tháng 10. Ngày nay, nhắc tới Stanford là nhắc tới một cơ sở giáo dục ở đẳng cấp Havard, MIT, Cambridge.v.v. Đã có uy tín quốc tế như Stanford, ít người để ý tới việc một gia đình sáng lập ra ra ngôi trường tư nhân này thế nào.

  Sinh viên Stanford thường thích thú truyền miệng chuyện gia đình Stanford từng tới gặp Hiệu trưởng Havard, đề nghị cấp tiền xây một khu học xá cho trường này, chỉ với một yêu cầu nhỏ: lấy tên Stanford đặt cho công trình đó để tưởng niệm cái chết của một sinh viên Havard, Leland Stanford Jr., con trai họ. Nhìn vẻ ngoài xuề xòa của ông bà Stanford, Charles W. Eliot, hiệu trưởng Havard kiêu kỳ từ chối. Nhà Stanford ra về, hỏi kinh phí xây trường như Havard và quyết định đầu tư nguyên một cơ sở giáo dục to đẹp, “cho biết tay”. Câu chuyện phổ biến tới mức người ta phải đưa vào mục câu hỏi thường gặp của trang web trường Stanford rằng: Không! Ông Eliot không khiếm nhã như vậy và thực tế đã chỉ bảo tận tình cho ngài cựu Thống đốc California, ông Stanford, kinh nghiệm lập một trường Đại học tầm cỡ Havard.

  (Nguồn: http://nguyenanhbb.wordpress.com/2012/01/12/trong-vao-nha-n%c6%b0%e1%bb%9bc/)

 3. Balotelli
  July 20, 2012 at 11:12 am

  Harvard ko phải Havard bạn ạ :)

 4. Anonymous
  July 23, 2012 at 2:29 pm

  Xem ra Harvard còn kém Xờ-tan-phớt , chẳng có hotgơn nào cả. Rmit Việt Nam còn có hoa hậu Mai Phương Thuý theo học .
  Đề nghị đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức ngay cuộc thi Nữ Sinh hay hoa hậu Bách khoa.
  để cho nền Hotgơn học nước nhà được mở rộng sang cả các lĩnh vực khoa học.

Leave a Reply

Your email address will not be published.