Ra mắt bảng xếp hạng thời trang TKT

Trong hoạt động hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm ngày mất của minh tinh Ma-ri-lin Môn-rô, sinh mùng 1 tháng 6 năm 1926, mất mùng 5 tháng 8 năm 1962, hưởng ứng Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn mùng 9 tháng 8, hôm qua, tại Hà Nội, TKT đã tổ chức lễ ra mắt Bảng xếp hạng thời trang TKT Hè 2012.

Bảng xếp hạng được thực hiện với sự tư vấn của các nhà thời trang hàng đầu như nhà thiết kế người Đức Jack Tarnat (Rách Tan-nát, em họ của tiền vệ Mai-cơn Tan-nát), chuyên gia trang điểm Hàn Quốc Chae Yong-ho (Che Răng Hô, anh em cùng cha khác ông nội của Rô-nan-đin-nhô) và nhà tạo mẫu tóc người I-ta-li Ma-ri-ô Ba-lô-te-li (không anh em với thằng nào hết).

Đến từ kinh đô thời trang Mi-lan, anh Ba-lô-te-li thường phun xốt may-o-ne lên đỉnh đầu để khiến vẻ ngoài trở nên sang trọng.

Cùng với các bảng xếp hạng Phóng viên mặt dày của Phụ Nữ Tơ-đây và bảng xếp hạng Thanh niên kích chuột khỏe, cào thẻ nhanh của tập đoàn Vi-na Gêm, đây được dự báo sẽ là một cơn bão mới tràn qua làng truyền thông Việt Nam (bác biên tập cho em thêm phai mê-đi-a có tiếng khóc nức nở ở đoạn này).

Theo phân tích của ông Tan-nát, nền thời trang Việt Nam đang trải qua một phát triển vũ bão: “Năm ngoái, thời trang nhất là mốt chụp ảnh tự sướng bằng Ai-phôn 4. Năm nay, mốt này được thay thế bởi chụp ảnh tự sướng bằng Ai-phôn 4-ét. Cũng một năm trước, Li-bớt-ti nhập nguyên chiếc chạy đầy đường, bây giờ đã được thay thế hoàn toàn bằng Li-bớt-ti lắp ráp ở Vĩnh Phúc”.

Ông Răng Hô lại đề cập một khía cạnh khác: “Thời trang của năm 2011 là xe ảnh bà già bán rau trên phây búc với tiêu chí mỗi lần bấm lai là một lần bà già bớt khổ. Thời trang năm 2012 hướng tới sự trẻ trung và năng động. Các bạn hiện nay chuyển sang xe ảnh em bé ăn mày. Nhóm đi theo trường phái phờ-ri xờ-tai trong thời trang cũng đã biết tìm tòi sáng tạo, xe cả ảnh ông già bán vé số”.

Bà lão bán rau thú nhận bà thường xuyên chếch phây-búc  và tự bấm lai ảnh mình để thêm nổi tiếng

Nhà tạo mẫu tóc Ba-lô-te-li cho biết mặc dù xu hướng phun xốt may-ô-ne lên đỉnh đầu do anh khởi xướng chưa được các bạn trẻ Việt Nam tiếp thu, nhưng hiện trong đầu các bạn trẻ cũng có nhiều loại xốt thơm mùi dấm khác. “Trước đây, các phụ kiện khiến đầu óc trở nên thời trang chỉ bao gồm việc nhớ giới tính cụ Rùa và tên bộ trưởng Giao thông. Hè năm nay, phụ kiện thời trang đã phong phú hơn rất nhiều”. Hiện giới trẻ đang lựa chọn các chủ đề thời trang hiện đại như người mẫu bán dâm, ca sỹ đồng tính và hàm lượng dinh dưỡng của đất để tô điểm cho trí tuệ có vẻ ngoài sang trọng lấp lánh trong những buổi pạt-ty trà chanh cùng bạn bè.

Cụ Rùa, một điển hình cho sự lạc hậu trong cách sống: không đẹp, không ngoan, không trang điểm trước khi đi ngủ, không bán rau, nhanh chóng bị loại khỏi danh sách các chủ đề thời trang nhất.

Với mục đích cải thiện chất lượng sống của giới trẻ, đưa người Việt Nam tiến lên trở thành những công dân hạnh phúc nhất đất nước Việt Nam, Bảng xếp hạng thời trang TKT 2012 không nhằm mục đích nào khác ngoài tuyên truyền những phương thức làm đẹp sang trọng tinh tế cho hình ảnh nhân loại. Hy vọng rằng với việc ra đời của Bảng xếp hạng, những người chưa biết chú trọng đến vẻ ngoài sẽ tỉnh ngộ và bắt kịp xu hướng, tạo cho riêng mình một vẻ quý phái của hình thức và tâm hồn.

Sau đây là bảng xếp hạng cụ thể:

XU HƯỚNG THỜI TRANG NỔI BẬT 2012

 1. Se ảnh em bé ăn xin trên phây-búc kèm cáp-xừn xúc động
 2. Se lại ảnh em bé ăn xin các bạn khác đã xe
 3. Chụp ảnh tự sướng bằng Ai-phôn
 4. Chụp ảnh tự sướng bằng Ai-phôn đã qua chỉnh sửa bằng In-xờ-ta-gờ-ram
 5. Chụp ảnh tự sướng bằng Ai-phôn có phùng mồm và chun mũi
 6. Chụp ảnh tự sướng bằng Ai-phôn tại Mê-ga Xờ-ta
 7. Se ảnh Ba-lô-te-li biểu diễn võ gồng
 8. Se ảnh Tạ Biên Cương chém gió
 9. Se ảnh bà lão bán rau kèm cáp-xừn xúc động
 10. Chửi phan Ca-pốp
 11. Chửi lại đứa nào chửi phan Ca-pốp
 12. Để tóc chẻ ngôi giữa sành điệu của ồ-pa Kim Giông Ủn
 13. Xe Li-bớt-ti bản lắp ráp nội địa
 14. Xe li-bớt-ti bản lắp ráp đã độ lại đuôi cho giống bản nhập
 15. Chụp ảnh tự sướng bằng Ai-phôn cùng xe Li-bớt-ti
 16. Đọc Tin Khó Tin
 17. Com-men trong phây-búc của Pe TinCute.
 18. Đưa đất vào khẩu phần ăn
 19. Giật xờ-tát-tút kể chuyện ăn, ngủ, đi vệ sinh, phẫu thuật trĩ ngoại, xóp pinh, vân vân
 20. Tự lai xờ-tát-tút trên

( Ra khỏi danh sách: Hiến máu nhân đạo; Quần lọt khe; Phéc-nan-đô Tô-rét; Sức khỏe cụ Rùa; Tập đoàn điên nặng quốc gia…)

Tuy nhiên, trong bầu không khí thi đua sôi nổi đó,…

…Một số thanh niên thiếu ý thức tạo ra thảm họa thời trang bằng màu áo xanh nhức mắt may bằng chất liệu rẻ tiền và những tư thế pose ảnh tầm thường

Bình Luận

bình luận

3 comments for “Ra mắt bảng xếp hạng thời trang TKT

 1. July 28, 2012 at 12:34 pm

  Hô.đọc hài vãi :D

 2. September 19, 2012 at 1:06 pm

  Việc xây dựng hình ảnh cho bản thân mỗi cá nhân, mỗi cá tính và phong cách riêng sao cho công chúng, bạn bè cùng đón nhận là một vấn đề cần thiết. BQT diễn đàn cũng muốn góp một phần nhỏ trong vấn đề định hướng các gu thời trang cho mọi lứa tuổi nói chung và lứa tuổi teen nói riêng để sao cho các bạn có thể tự tin hơn trong công việc – giao tiếp – vui chơi mà vẫn mang đậm phong cách thời trang, thể hiện đc cá tính riêng của mình.

 3. March 5, 2013 at 11:36 am

  Wow, wonderful blog format! How long have you been running a blog for? you made running a blog look easy. The total glance of your site is fantastic, as neatly as the content!

Leave a Reply

Your email address will not be published.