Các dạng co thắt điển hình khi con dâu tiếp xúc với bố chồng

Như đã đưa tin, tại Hà Nội, phóng viên Tin Khó Tin ghi nhận một trường hợp con dâu co thắt hầu bao dữ dội khi bất cứ ai bên nhà chồng đến chơi. Để cho độc giả cái nhìn rõ hơn về sự kiện này, chúng tôi đã liên hệ với lương y Lầu Thanh Mỹ, hiện đang kinh doanh cơ sở khám chữa bệnh bằng y học Lạ chui tại thủ đô. Do là cơ sở chui, nên bác sỹ thường xuyên được tiếp xúc với các trường hợp khó nói của các gia đình.

Theo Lầu lương y, khi con dâu tiếp xúc với bố chồng, thường có các dạng co thắt điển hình sau đây:

+ Co thắt hầu bao: Hầu bao người phụ nữ có cơ chế tự bảo vệ khi có vật lạ xâm nhập. Nếu vật lạ có kích thước không mong muốn, hầu bao phụ nữ sẽ co thắt dữ dội, khiến tiền bị mắc kẹt.

Theo điều tra của TKT, trong số các nhân vật thường tiếp xúc với hầu bao người con dâu, thì các vật thể lạ do bố chồng đưa vào là có kích thước lớn và kiên cố nhất. Danh sách này gồm có: Nhà thờ họ; đình làng; nhà của cậu em chồng; gian bếp;… Thỉnh thoảng, bố chồng sẽ cố nhét cả đứa cháu họ lên ôn thi đại học vào hầu bao người phụ nữ, gây tổn thương nghiêm trọng đến phần mềm (phân biệt với phần cứng chi tiêu cho gia đình, phần mềm để phục vụ nhu cầu mỹ phẩm và váy áo).

Ngoài báo Nhân Dân, Hội cựu chiến binh và cô bán thịt lợn ế chồng ở đầu phố, thì “nhà thờ họ” là một chủ đề ưa thích của các ông bố chồng

+ Co thắt thần kinh: Não người phụ nữ có gia đình được thiết kế để có chế độ on/off tự động. Đi kèm với việc co thắt hầu bao, các nguyên nhân trên có thể gây ra co thắt mạch máu não, khiến cô con dâu sắc sảo có thể trở nên ngu độn phi thường trước sự xâm nhập của các vật thể to, cứng từ phía bố chồng.

Triệu chứng của chế độ off bao gồm:

-         Việc phát âm liên tục các cụm từ: “Đấy là chuyện bố con nhà anh”; “Tôi không biết”;…

-         Thích chết đói. Theo tư vấn của Lầu lương y, các bạn độc giả tuổi từ 3 tới 9 cần chuẩn bị sẵn sàng sữa, bột, bỉm, đồ chơi dự phòng, để ở chỗ cao ráo, khô thoáng và bí mật đề phòng trường hợp nhà mình có thể nhận được thông báo “nhà này sắp chết đói cả nút rồi” khi ông nội tới chơi.

-         Bật ti-vi xem chăm chú chương trình ca nhạc kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt-Lào với vô-lum to nhất.

Một em bé chứng kiến cảnh ông nội bắt mẹ phải chịu đựng những thứ quá to

Ngoài 2 hội chứng trên, các vật thể lạ của bố chồng có thể khiến con dâu co thắt cơ mày, khiến hai mắt nhíu lại không giãn ra được, co thắt đồng tử khiến mắt trợn trừng lên, co thắt thanh quản khiến giọng nói trở nên the thé…

+ Co thắt cửa xếp: Đây là một dạng co thắt đặc biệt được ghi nhận lần đầu tại Hà Nội vào tháng 9/2012. Khi triệu chứng này xảy ra, cửa xếp của căn nhà con dâu sẽ rơi vào trạng thái căng cứng, không thể điều khiển được. Trong dạng co thắt này, của nhà con dâu sẽ khép chặt, không vật thể sinh học nào có thể xâm nhập, đặc biệt là bố chồng.

Cửa xếp của con dâu có cơ chế đóng mở phức tạp, thường chỉ dành cho các ông bố chồng khỏe mạnh

Trong ca lâm sàng ghi nhận vào ngày 7/9/2012, người bố chồng đã được cả các con ruột giúp đỡ trong nỗ lực nhét qua cửa nhà con dâu, nhưng bất thành. Sau khi hội chẩn, các con đẻ cho rằng lý do là do ông ốm yếu lâu ngày, cơ thể quá thiếu sinh khí. Nhưng sau khi nằm trước cửa nhà con dâu hút nước phở nửa ngày, cộng thêm mưa gió bổ sung độ ẩm, ông bố chồng vẫn không thể cứng lên, dẫn đến việc xâm nhập bất lực. Cán bộ chức năng cũng đã có mặt, nhưng cửa của con dâu vẫn khép kín.

Trong khi đó,

GS Ngô Bảo Châu cho biết, viện Toán của ông luôn mở rộng chào đón các bạn trẻ ở mọi kích thước, lứa tuổi.

Bình Luận

bình luận

17 comments for “Các dạng co thắt điển hình khi con dâu tiếp xúc với bố chồng

 1. le trung ha
  September 28, 2012 at 3:08 am

  Thâm thúy quá! Sau này lấy vợ phải lưu ý tìm cô có bản rộng, độ dãn-mở cao nhằm hạn chế những sự “co-thắt” không đáng có!

  • bố chồng
   September 28, 2012 at 9:58 am

   Lấy vợ “rộng quá” khéo lại mất giày đấy cháu nhé

 2. September 28, 2012 at 4:27 pm

  Bravo hoanghoihan: “Tứ” lạ mặc dù mở đầu bài vẫn bằng hình ảnh quen về người nước Lạ ^^

 3. September 28, 2012 at 7:13 pm

  chúng tôi thề ko ném gạch dưới mọi hình thức

 4. September 29, 2012 at 1:52 am

  Sao chưa có bài về đập thủy điện Sông Tranh 2 nhỉ?

  • Chú bé giao báo
   September 29, 2012 at 8:32 am

   Dường như khâu phát hành của chúng tôi có vấn đề :( Đến giờ vẫn có bạn đọc hỏi về thủy điện sông Tranh 2, xin chân thành xin lỗi bạn
   http://tinkhotin.com/?p=3743

   • October 3, 2012 at 12:24 pm

    Tks nhé!

    • March 12, 2014 at 12:44 am

     That’s not just logic. That’s really selnibse.

 5. hóng hớt
  September 29, 2012 at 10:02 am

  chúc mừng TKT bây giờ đã chuyển sang các vấn đề khó nói của các gia đình, quan tâm đến các gơn không hot

 6. Anonymous
  September 30, 2012 at 6:53 pm

  Bài này viết hay, thông minh. Nhưng mình đọc cứ thấy bất nhẫn thế nào ấy. Cười các quan chức, các vấn đề xã hội thì ok, cười cá nhân ai đó mình cứ thấy tội cho người ta

 7. Trà Chanh
  October 1, 2012 at 10:52 pm

  Mặc dù độc đáo nhưng thiếu phần thanh tao. Thành ra, cái cười trở nên…cái mếu. Admin nên tuyển lấy dăm cộng tác viên kha khá một chút.

 8. October 1, 2012 at 11:25 pm

  Vấn đề này tế nhị à nha :) )

 9. October 12, 2012 at 3:59 pm

  nói chung cũng chưa biết thế nào :)

  • Hahoang
   October 28, 2012 at 9:55 pm

   thật ra chuyện ông cụ ở Kim Mã có hẳn những bài viết kể rõ sự tình,nếu đã được đọc thì những người con đẻ mới là có lỗi nhiều:2 cụ sống li thân đã hàng chục năm,cụ bà sống với con trai cả(đã mất)trong ngôi nhà của cụ ông ở Kim Mã;cụ ông sống với con trai thứ ở 1 nhà khác.Đến lúc cụ ông ốm phải nhập viện,sau khi xuất viện người con trai thứ và các con đẻ lại mang cụ ông thẳng về để ở cửa nhà chị dâu cả vì lí do đó là nhà của cụ ông…Vậy thì vấn đề ở đây là có nhiều cách khác để các con đẻ giải quyết thông minh hơn hạ sách này.Nếu có tâm,cha mình thì mình bế mình bồng lúc cha vừa ốm dậy,chuyện nhà cửa dựa vào luật pháp mà chia nhau mới là người quân tử chứ ?

 10. AnimaZ
  November 20, 2012 at 6:58 pm

  Ai chà, một chuyện chửi xỏ cả hai việc đấy mà. Việc bất kính bất hiếu chuyện gia đình với việc bố chồng lợi dụng con trai hay xa nhà o bế với con dâu, con dâu trong cơn sung sướng co thắt âm đạo khiến “vật là” của bố bị kẹt :) ) hàng xóm và người nhà phải khiêng “nguyên hiện trường” lên bệnh viện. Nhục ko dám nhìn mặt nhau luôn. NHỤC thiệt :) )

 11. sontung
  January 27, 2013 at 3:58 pm

  tham thuy qua

 12. March 14, 2013 at 7:03 am

  ’456

Leave a Reply

Your email address will not be published.