Anh ấy làm em có thể yêu anh

Tâm sự của một bạn gái  hâm mộ Bùi Anh Tuấn

Anh yêu của em ạ,

Em biết anh ghét Bùi Anh Tuấn. Anh ghét từ mái tóc “tổ chim nồi úp” đặc mùi Hàn Quốc, chẳng thẳng tưng rễ tre như tóc anh. Anh khinh cái cách ăn mặc quá đỗi chỉnh chu, không áo len thì bờ-lây-dơ không được một góc phong trần của cái áo da của anh ba năm chưa giặt. Anh thèm vào cái khuôn mặt hiền hiền, ngố ngố, “xấu bỏ bố mà các cô cứ thích”, làm sao bằng được thần tượng Ai-rồn Men nam tính của anh. Anh coi thường cái loại đàn ông gì mà từ cách ăn nói tới cách hát đều mềm mại, nhẹ nhàng, không có tí gì ăn sóng nói gió chém bão của anh cả. Anh ghét Bùi Anh Tuấn, anh tức lây cả em vì em thích Bùi Anh Tuấn.

Nhưng anh ghét vừa vừa thôi nhé. Vì anh ấy làm em có thể yêu anh.

Vì em là con gái, và em tham lam anh ạ. Em muốn trong cuộc sống của mình bao giờ cũng có đủ màu sắc. Cũng giống như trong tủ quần áo của em có cả váy dạ hội và ủng bộ đội (và thi thoảng em mặc cả hai thứ cùng một lúc như trên báo rồi bị anh nhìn như con hâm), trong lòng em cần sự mạnh mẽ và dữ dội, thì em cũng cần sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, lãng mạn. Em cần Bùi Anh Tuấn.

“Em ăn mặc kiểu gì đấy?” là câu mà Bùi Anh Tuấn chưa từng bao giờ nói với em, anh có biết không?

Nào, anh cứ tưởng tượng mà xem, nếu không có anh ấy và những người như anh ấy, thì một ngày em sẽ bắt anh gọi điện cho em khoảng 20 lần, mỗi lần 3-4 phút, bao giờ cũng bắt đầu bằng câu hỏi “Ta quen nhau đã bao lâu rồi, hỡi đêm đêm có hay, mà giọt buồn hoài vương trên môi mặn đắng?” và kết thúc bằng “anh đã yêu em người ơi”. Liệu lúc đó anh có yêu em nổi nữa không?

Nhưng nhờ có anh ấy, mà trong những ngày anh bận họp, bận đánh Hây-lô, bận đi xem bóng đá, em có người ở bên cạnh nhẹ nhàng, ấm áp, và ngọt ngào với em. Nhờ có anh ấy mà em không cảm thấy trống trải, không vào I-a-hu Mét-xinh-giờ để nói chuyện bâng quơ với người ta. Thay vì lên Phây-búc xem ảnh người yêu cũ, em vào phan pết của Bùi Anh Tuấn đọc tin, xem ảnh, giao lưu với các bạn gái cùng sở thích. Tình yêu ta vì thế mà bền lâu, anh biết chưa?

Và những khi anh nổi nóng, những lúc anh cục cằn, thay vì gục đầu vào vai một người đàn ông khác mà khóc như các chị trên Việt Nam Tàu Nhanh, thì em nghe Bùi Anh Tuấn hát và tưởng tượng ra rằng mặc dù anh nói “Nhẽo vừa thôi, để tôi yên”, thực sự trong lòng anh đang nghĩ rằng “Người yêu hỡi! Thật lòng cảm ơn em! Tình có những lúc sóng gió cứ ngỡ chia tay, anh vẫn thắm thiết nói “rất yêu em”. Khi anh chẳng ngó tới em vì đêm nay có C1 và anh phải sang nhà chiến hữu xem “cho nó máu”, em vào phan pết của Bùi Anh Tuấn để đọc vô vàn những lời ngọt ngào “Tuấn luôn yêu các bạn” và “Chúc bạn ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp.” Nhờ có anh ấy mà em có thể bình tĩnh lại, ngọt ngào hơn, và tiếp tục yêu anh, anh ạ.

Còn cái kiểu tóc đấy, cái cách ăn mặc chỉnh chu đấy, vâng anh không thích, nhưng anh có biết là em rất thích dù chỉ một lần anh mặc như thế cho em không? Bao lần mình đi chơi, em xúng xính váy mới môi hồng, và anh thì vẫn điềm nhiên mặc áo phông rách từ hôm qua đi đá bóng về chưa thay, em ước chỉ một lần thôi anh chải chuốt một chút, để chúng mình có thể là cặp đôi đẹp lung linh nắm tay trên phố, để những đứa con gái khác phải thầm ghen tị với em. Em biết có năn nỉ gãy lưỡi anh cũng sẽ chẳng vuốt keo lên tóc, chẳng mặc ghi-lê và áo sơ mi sạch, thôi thì em đành ngắm Bùi Anh Tuấn vậy.

Nói một cách đơn giản, thì em thích Bùi Anh Tuấn cũng cùng một lí do như anh hăng say tham gia sự nghiệp chống Mỹ vậy- để có một phút được giải thoát khỏi sự thật, một phút tự sướng tinh thần, để có thể sống một cách than thản hơn.

“Cô bắt tôi để tóc với ăn mặc thế này thì giết tôi đi còn hơn” là lời anh nói. Thì thôi, em không giết người, em chỉ khen Bùi Anh Tuấn tới khi anh tức chết

Tóm lại: Nhờ có anh ấy mà những lúc anh làm tôi phát rồ lên tôi không bỏ sang yêu thằng khác, anh biết chưa? Nên anh có chê thì cũng vừa vừa phải phải thôi. Hôm đội Ý nhà anh bị Tây Ban Nha giã như giã tương chung kết Ơ-rô tôi có nói quá một câu đâu? Anh mà còn chê nữa thì tôi đảm bảo 2 phút nữa anh sẽ đứng khóc đầy “Hoang mang” cho mà xem.

Nguyễn Trần Có Lý

(Để đảm bảo bạn trai của mình đọc được tâm sự này, Lý đã gửi đăng tâm sự trên trang yêu thích của anh là Tin Khó Tin, trang thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam từ hàng trăm năm qua)

Bình Luận

bình luận

14 comments for “Anh ấy làm em có thể yêu anh

 1. Lupakachils
  October 17, 2012 at 11:57 am

  :D Hihi

 2. October 17, 2012 at 2:53 pm

  Cũng hay đấy

  • March 11, 2014 at 4:08 pm

   That’s a nicely made answer to a chglaenling question

  • Maz
   March 12, 2014 at 12:23 pm

   Woot, I will cerniatly put this to good use!

 3. October 17, 2012 at 2:54 pm

  Comment đã được thay đổi vì nội dung chưa phù hợp với thuần phong mỹ tục.

  Nghiêm Chỉnh

 4. Ivan Tung
  October 17, 2012 at 3:09 pm

  Bùi Anh Tuấn là ai vậy? Sao không có trong từ điển Tin Khó Tin???
  Cô toàn nói tên những thằng ở đâu đâu thế này vào, hỏi sao tôi không ghen cho được.
  Cô bảo yêu anh Tôn Lỳ đóng vai Ai ròn men thì tôi còn biết, tôi còn thông cảm vì nó giàu hơn tôi, giỏi hơn tôi, nó còn biết bay.
  Chứ thằng đó thì có cái gì hơn tôi? Cô nói ra xem nào.

 5. October 19, 2012 at 10:44 am

  Nhảm vãi bác ơi

 6. anh ba khía
  October 21, 2012 at 11:03 am

  cô vừa phải thôi nhá, cái áo da cả triệu bạc của tôi cô bảo tôi giặt như thế nào. Thường thì 3 năm mới đi hấp lại, còn nếu lúc nào cũng mặc trên người như tôi thì việc gì phải hấp, hỏng thì vứt đi mua cái khác. Còn khi tôi đi đá bóng về có quăng ra mấy cái quần đùi cái áo phông , đôi bít tất bảo cô giặt dùm thì cô cằn nhằn gần như cãi lại. Tôi mặc đi chơi đó, cho cô biết. Tôi nói thật sau này đẻ con ra mà cô cứ bắt nó học theo cái thằng hâm hấm như bê đê ấy là tôi tống cả hai mẹ con ra đường. Cái ngữ ấy không đi hát thì có cạp đất mà ăn à

 7. aaaa
  October 22, 2012 at 12:50 am

  Em yêu à….!

  Anh biết là em hâm mộ bùi anh tuấn,e hâm mộ từ cái mái tóc xù như lông chó đặc mùi mì Hảo Hảo.Em hâm mộ cái cách ăn mặc lịch sự,ngoài vest trong áo len mặc dù nó *** liên quan.E hâm mộ cái khuôn mặt ị thì lị,đần độn bị cái nồi mì úp lên đầu.Em hâm mộ từ cái dáng ẻo lả,õng ẹo,chu môi bĩu mỏ a nói thật nhìn trông rất hãm.Anh ko cấm em hâm mộ thần tượng,nhưng anh ghét,vì sao???vì em rất ngu ngốc khi đem thần tượng ra để so sánh với người yêu mình.Nó là nó và anh là anh,e cứ thử nghĩ xem nếu a để cái đầu giống bùi anh tuấn,nó có chấy hay giận ở đấy thì sao.Thời tiết nóng lắm em à,a cũng k phải 1 ng nghệ sĩ mà cứ ra đường phải chỉn chu.E cứ thử nghĩ xem với cái thời tiết 38 độ này a mặc vest và áo len ra đường thì hậu quả thật khó lường.Còn nữa,A là 1 thằng đàn ông chuẩn Man,chứ k phải cái loại ưỡn ẹo,đi đâu cũng thích chụp ảnh như bọn đàn bà,con gái.E thử nghĩ xem nếu tất cả đàn ông trên thế giới này đều giống thần tượng của em thì nó như thế nào.Có lẽ tất cả đàn ông đều là lưỡng tính hết rồi phải ko em.

  Hâm mộ thần tượng là 1 nét văn hóa,nhưng mê muội thần tượng thì là thảm họa em nhé.Cái anh cần là em yêu chính con người anh,chứ k phải yêu anh nhiều hơn là nhờ thằng khác.Tại sao nhờ nó em mới có thể yêu anh,nó là bố mẹ em à ? a k hiểu…!

  Vì anh là đàn ông,nên a cũng có những cái ích kỉ của riêng anh.Khi anh yêu em,a chỉ muốn anh là duy nhất.Em nói e cần tủ quần áo đầy đủ mầu sắc,nên em cần Bùi Anh Tuấn.Vậy hóa ra em cũng như những chiếc áo,mặc bẩn thì thay rách thì vất đúng k?E cứ thử tưởng tượng xem nếu khi mà lúc nào anh gọi cho em,em cũng rên rỉ cái câu “ Ta quen nhau đã bao nhiêu lâu rồi” và kết thúc bằng cái câu ôi em hâm mộ Bùi Anh Tuấn.Em thử là anh xem,xem anh có muốn gọi cho em nữa ko?

  Em có biết những lúc em mải mê nghe nhạc của BAT mà k thèm để ý đến anh,anh đã phải lao đầu vào xem bóng đá,onl chém gió hoặc chơi game với bạn bè ko? Em thử nghĩ xem đã bao lâu rồi em ko viết stt cho anh FB mà thay vào đó là những câu yêu thương giành cho thần tượng của em.Ảnh anh và em thì k thấy đâu,nhưng nhìn đâu cũng thấy ảnh của BAT,rồi Avatar BAT,a ghét nó thật đấy nhưng a cũng ước được như BAT,đã bao h em để ý đến những suy nghĩ của anh chưa,hay em chỉ lo cho thần tượng của em,em cuống đít lên khi nghe tin nó đi nhặt gạch bị ốm( đáng đời thằng chó).
  Em nói rằng nhờ có nó mà em k gục đầu vào thằng đàn ông khác mỗi khi cãi nhau với anh à.Vậy trên thế gian này bất cứ 1 người phụ nữ nào k hâm mộ BAT,người ta đều gục đầu vào 1 thằng đàn ông khác mỗi khi cãi nhau cả ng yêu hả em,nếu thế thì anh đang phải xem lại nhân cách của con ng em đấy.Có những khi a nt chúc em ngủ ngon nhưng ko thấy em rep,a buồn lắm.Nhưng anh lại càng buồn hơn khi thấy em chỉ chực stt “chúc các bạn ngủ ngon” trên Fanpage của nó để em cmt.Nhưng em thử nghĩ xem có bao h nó rep hay like các cmt của bọn em ko.Bọn Fan các em con nào cũng mở mồm ra là anh ý bận tập k có thời gian trả lời chúng mình,nhưng mà nó lại có thời gian đọc và del,ban nick hết những cmt và nick anti đấy em ạ hài lắm cơ.

  Còn cái ước mơ về kiểu tóc,ăn mặc,giống nó để đi ra đường cùng với em ý,xin lỗi là em quên mẹ cái giấc mơ đấy đi,a k muốn ra đường và bị mấy chục nghìn người ném trứng thối vào mặt đâu.Khi anh đi với em mà đủ tự tin ăn mặc như ở nhà ra đường có nghĩa là a rất tin tưởng và yêu em.Vì chỉ có yêu nhau thì anh mới thoải mái như thế,k phải như những ngày đầu tán tỉnh mà lúc nào cũng phải lịch sự.Còn khi đi dự tiệc với hay đi công việc với em anh vẫn ăn mặc rất lịch sự cơ mà.Hay là em muốn anh đi ra đường đổ rác cũng phải mặc áo vest áo len,đèo em đi sáng cũng phải cũng phải chỉn chu như lên sân khấu.Nếu em yêu anh thì dù anh có thế nào thì a vẫn là hoàng tử trong lòng em,cũng như anh k bao h đòi hỏi em phải giống ai,hay phải sexy như Maria ozawa,Anh yêu em bởi vì em là em.
  Tóm lại:Nếu em cảm thấy cần Bùi Anh Tuấn hơn tôi,thì tốt nhất là em nên nghe chuyện “ như chưa bắt đầu” hoặc là “ Giá như chưa từng quen” đi.Còn yêu tôi mà 1 lần cô nhắc đến tên nó trước mặt tôi thì tôi sẽ mặc kệ cho cô năn nỉ và van xin “Xin Anh Đừng” đấy.

  nguon : Tee Đừng Sợ – beatvn

 8. Anonymous
  October 22, 2012 at 10:54 am

  con điên

 9. minh
  November 5, 2012 at 5:35 pm

  Bố con điên

 10. December 1, 2012 at 10:38 pm

  làm e có thai thì e yêu anh

 11. Ken Hermes
  February 14, 2013 at 11:20 am

  Em yêu à ! ! ! Cái lồz gì cũng phải có cái giới hạn của nó e à, a là men chính gốc chứ không phải gay mà lúc đ éo nào cũng phải đầu tóc bù xù như cái bộ lôg con Toy Poodle nhà a, và a cũg k phải là người nghệ sĩ mà lúc nào ra đường cũg phải ăn mặc chỉn chu, ngoài vest trog áo len mặc dù hai thứ đó nó đ éo liên quan e à. Đàn ôg con trai nó cần cái vẻ ngoài nam tính mạnh mẽ chứ không phải ẻo lả õng ẹo như đàn bà con gái đâu e. A k gay nên a k cần phải đi đâu cũg chụp ảnh đăg lên fb, e hiểu a nói gì chứ??? Cái a cần là e yêu chính con ng a chứ k phải là nhờ thằg khác mà e yêu a nhiều hơn, nó là bố mẹ e??? A k hiểu cái kiểu ưỡn ẹo đặc mùi gay có cái gì mà e hâm mộ, e thích chứ.
  A k cấm e hâm mộ thần tượng, nhưg e cũng đừng nên làm thế này với anh. Hâm mộ thần tượg là một nét văn hóa nhưg mê muội quá thì là thảm họa e nhé. Ai cũg có cái íck kỷ của riêg mình và a cũg vậy, thằng BAT nó cũg vậy. E thử xem, quần áo a mua cho e có bao giờ thiếu màu k. Váy dạ hội và ủg bộ đội nó đéo bao giờ liên quan, e thử nghĩ nếu e mặc ra đường thì ng ta có ném trứng thối vào mặt e k. Đây là Vn chứ k phải là U.S mà cái gì ng ta cũg chấp nhận đc e à.
  E thử nghĩ xem nếu a gọi cho e thì bắt đầu là a ơi hn e vào fan page của BAT a ấy chúc m.n ngủ ngon đó a à và kết thúc bằg câu ôi a ơi e hâm mộ a BAT. Thì liệu lúc đó a còn muốn yêu và gọi cho e nữa k e yêu.
  E có biết nhữg lúc e mải nghe nhạc của BAT, mải vào fan page mà quên mất a. Bỏ mặc a khi a rủ e đi xem phim, uốg trà chanh vỉa hè k. Em xem đã bao lâu rồi e k viết stt cho a trên fb mà thay vào đó là những lời yêu thươg dành cho BAT k. Không có ảnh của a và e nữa mà toàn ảnh của BAT, ngay cả avt và ảnh bìa.
  Anh nổi nóg, anh cục cằn là vì muốn e hiểu là a muốn e yêu chính con ng a chứ đừg nên vì thằng khác mà yêu cái con người này, a không phải con búp bê mà dựa vào ng bán hàng mà e yêu quý nó e ạ. Thế e có nghĩ là nhữg lúc e đi off vs hội fan BAT trên fb mà e k thèm để ý a ốm đau thế nào, sốg chết ra sao k. Ừ vậy e xem nó có bao giờ like hay rep lại các cái cmt của bọn e dàh cho nó k, e bảo là a ý bận, bận cái gì mà thừa thời gian để ban các nick anti vậy e. A phải chơi bài, lô đề, cá độ với bạn bè khi mà e nhảy cuốg quýt lên khi nghe tin nó nhiều lượg anti hơn sau hai sờ can đan.
  Còn cái giấc mơ mà ăn mặc như thằg BAT gay của e ấy, xl e quên cmn đi nhé. Chắc e cũg k muốn vc mình ra đườg bị mấy trăm ng ném trứg thối và cà chua nát vào ng đâu nhỉ. Nếu mà e yêu a thì cái a cần là e yêu chính con ng a chứ k phải về cái ngoại hình bên ngoài đâu e à, e xem cái ảnh thằng BAT lúc nó chưa nổi tiếg có đẹp bằg cái đít của a k. Những lần đi côg việc vs e a vẫn sơ vin đàg hoàng lịch sự cơ mà, đúg k e. Còn nhữg lúc ở nhà thì a k muốn bố mẹ a gọi a là thằg lưỡg tính khi mặc áo len đỏ đâu e à. Hay là e còn muốn a đi ra ngõ ăn ság cũg phải vest viếc =))))). Nếu e yêu a thì dù a có là thằg nhặt rác thì cũg là Bạch mã Hoàng tử e nhé, còn k thì trog mắt e a vẫn mãi mãi là nhặt rác thôi e nhé. A k đòi hỏi e sexy hay kín đáo nhưg e hãy luôn nhớ là đừg bao giờ đem a ra so sánh với một ai khác, e yêu a thì đừng nên làm như vậy, k a sẽ mặc cho e than khóc ‘’ Xin Anh Đừng ‘’ đấy.

 12. Ken Hermes
  February 14, 2013 at 11:22 am

  Một số câu văn mình có lấy của bạn Tee Đừng Sợ ! ! ! Xin lỗi bạn nhé ! ! !

Leave a Reply

Your email address will not be published.