Một người đã nổi tiếng vẫn còn tạo xì căng đan

Hàng nghìn người đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi anh Huỳnh Minh Hưng (nổi tiếng với nghệ danh Đàm Vĩnh Hưng) đã có hành động đánh bóng tên tuổi một cách lộ liễu khi cố tình tạo xì căng đan bằng cách khoá môi với một nhà sư. 

Anh Bùi Anh Tú (tên thật là Trần Lực Lưỡng), nam ca sĩ chưa nổi tiếng, hậm hực :”Tôi cực lực phản đối việc Mít-tơ Đàm tạo xì căng đan. Ảnh đã thành danh rồi, nên nhường việc hôn nhà sư, lộ hàng, cãi nhau với đồng nghiệp lại cho lứa trẻ chúng tôi.” Hàng trăm ca sĩ, người mẫu, hot gơn trẻ đồng tình với anh Tú, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối vì đã không nghĩ ra cách tạo xì căng đan sáng tạo như vậy. “Nếu em không lộnh nóng mà hôn nhà sư, có phải bây giờ em đã nổi tiếng rồi không?” Một hot gơn khóc oà tức tưởi.

Trong một diễn biến khác, Tin Khó Tin đang có ý định mở dịch vụ mua sỉ bán lẻ mua rẻ bán đắt mặt nạ bảo hiểm môi cho các nhà sư, cha xứ, và các đối tượng có nguy cơ tiếp xúc với giới sâu-bít cao.

Anh Bên (Bane), dân chơi xóm liều, cho biết khi tiếp xúc với giới sâu-bít anh lúc nào cũng phải đeo bảo hiểm miệng

Được biết việc cưỡng hôn người không có tóc hoá ra không phải là hiện tượng gì quá mới mẻ. Trên thế giới đã có rất nhiều người ít tóc bị cưỡng hôn trước sự chứng kiến của báo chí và hàng trăm nghìn khán giả mà phải khoanh tay bất lực không làm gì được.

Anh En-ri, người Pháp, là một trong nhiều nạn nhân của cao thủ cưỡng hôn người Ý Gian-lui-di Bút-phôn

Anh Bát-tê, người Pháp, thường xuyên bị đồng đội cưỡng hôn vào những chỗ rất khó đỡ

Tại Việt Nam từ xa xưa đã có cô Thị Màu tiên phong cho việc cưỡng hôn với người ít tóc, nhờ đó mà nổi tiếng khắp cả nước

Trong khi đó,

Một người đàn ông vẫn còn tóc (đã qua kiểm chứng) không phải hôn ai vẫn được làm tổng thống Mỹ

Bình Luận

bình luận

3 comments for “Một người đã nổi tiếng vẫn còn tạo xì căng đan

 1. November 7, 2012 at 2:44 pm

  Lâu lâu lại được thấy cái kết rất TKT ;D

 2. November 16, 2012 at 3:37 pm

  Thích cái đoạn kết thế :P

 3. Hieuheroin123
  November 17, 2012 at 11:39 am

  Thank 4 share

Leave a Reply

Your email address will not be published.