TIN CHẤN ĐỘNG: Nhân Dân nhật báo của TQ đưa tin nguyên soái Un gợi tình nhất năm 2012

Liên tục cập nhật. Bấm Alt + F4 hoặc Ctrl+W.

Hình chụp từ trang mạng của cơ quan ngôn luận cấp cao của tờ Nhân dân nhật báo có lượng phát hành hàng đầu Trung Quốc.

Theo đúng như dự đoán của Tin Khó Tin trong suốt hơn một năm vừa qua, thể hiện qua việc có số lượng bài viết, câu nói trích dẫn cũng như tường thuật của phóng viên từ Bình Nhưỡng, nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên cuối cùng cũng đã được vinh danh bởi những tòa báo hàng đầu thế giới. Tin Khó Tin, báo mạng hàng đầu Việt Nam từ hàng trăm năm qua, vốn có kinh nghiệm tổ chức bình bầu hot gơn ưu tú, hot gơn nhân dân hoàn toàn tin tưởng công tác bình bầu người đàn ông ưu tú sẽ được tờ Nhân dân nhật báo (Rấn Mín Rự Páo-RMRP) đảm trách tốt kể từ năm 2012.

Báo mạng chính thống Trung Quốc ra sức ca tụng nguyên soái Un, trong lúc nhóm Hát Ca Tê đang cố gắng cứu vớt tình thế bị ném đá khi vừa mới gia nhập thị trường bạn.

Bộ ảnh gồm 55 tấm hình của nguyên soái Un được đăng tải trên trang mạng của tờ RMRP diễn ra trong đợt chỉnh đốn nghiêm túc các hoạt động báo chí tư nhân ở nước bạn Trung Quốc. Trước thềm đại hội Đảng, một người Trung Hoa đã bị bắt giữ vì đùa cợt trên mạng xã hội tuýt-tờ xung quanh nội dung của bộ phim Hô-li-út Linh cảm của Oen-đi. Nhằm chấn an dư luận và làm gương về đưa tin trung thực, nghiêm túc, tờ RMRP đã đăng lại thông tin bầu chọn cho nguyên soái Un từ trang thông tin điện tử uy tín The Onion - tức Hành Cả Củ, một phụ trương của Tin Khó Tin ở Mỹ. RMRP trích lại lời bà Ma-rít-xa B-lếch Z-vai-bơ, thực tập viên về mảng văn hóa của tờ Hành Cả Củ: “Anh ấy có một khả năng kì lạ, có thể vừa duyên vô cùng mà lại vừa nam tính.”

“Với khuôn mặt tròn đẹp trai đến hủy diệt, vẻ quyến rũ của một cậu bé, và vóc người to khỏe vạm vỡ, người làm vỡ tim gốc Bình Nhưỡng này là giấc mơ biến thành hiện thực của mọi phụ nữ. Được ban cho một vẻ ngoài quyền lực, che giấu đi những khía cạnh dễ thương, dễ ôm, Kim làm cho ban biên tập tờ The Onion mê mệt gu thời trang, kiểu tóc ngắn sành điệu, và tất nhiên, nụ cười nổi tiếng đó.”-RMRP bình luận.

Bình Luận

bình luận

9 comments for “TIN CHẤN ĐỘNG: Nhân Dân nhật báo của TQ đưa tin nguyên soái Un gợi tình nhất năm 2012

 1. NQ Hwng
  November 28, 2012 at 12:18 pm

  HI HI…
  Tờ phụ trương Opinion của Tin Khó nó khởi kiện bỏ mẹ…

 2. Tu Anh
  November 28, 2012 at 2:29 pm

  TKT đạo ý tưởng của Onion về việc gọi báo khác là phụ trương của mình. Quote từ Onion theo NYTimes nhé:
  “For more coverage on The Onion’s Sexiest Man Alive 2012, Kim Jong-Un, please visit our friends at the People’s Daily in China, a proud Communist subsidiary of The Onion Inc. Exemplary reportage, comrades.”

  • bientap
   November 28, 2012 at 2:49 pm

   TKT và Hành cả củ là hai tờ báo phụ trương của nhau. Cũng giống như hệ thống ngân hàng sở hữu chéo đầy bản sắc Việt Nam trong hình minh họa sau đây:

   http://images1.cafef.vn/Images/Uploaded/Share/a2a1f5bd9a2fc528672acf6bfcb2301a/2012/09/07/BankCrossV2BankBank.png

   Chính vì vậy, TKT trích dẫn chính xác bài báo của Hành Cả Củ cũng như bài báo trên Thời báo Nữu Ước, nhằm mục đích quảng bá cho những người đồng nghiệp chưa được nổi tiếng ở thị trường báo mạng Việt Nam.

 3. dantri1978
  November 28, 2012 at 6:48 pm

  Một cái thằng chó đẻ mà gọi là gợi tình hả? đọc thấy mà phát ói.

 4. December 2, 2012 at 9:52 am

  Cái xã hội quái đản đấy mà cũng sinh ra đứa gợi tình cơ a :) )

 5. December 2, 2012 at 9:52 am

  Mình là mình mến mộ anh Ỉn quá cơ :P

 6. December 2, 2012 at 9:53 am

  “đẹp trai đến hủy diệt” kết mỗi câu này của TKT :)

 7. Dim
  December 17, 2012 at 5:40 pm

  “Trấn an” chứ. “Chấn an” là thế nào?

 8. con ket
  March 3, 2013 at 10:21 pm

  nói như cái con kịt. Nói chuyện khác đi cha nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.