12 triệu con tim tan vỡ và những hệ lụy xã hội

Theo tổng điều tra dân số 2009, nước ta có 12 triệu nam thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 5 tới 19. Theo điều tra mới nhất mà Tin Khó Tin vừa thực hiện cách đây 2 ngày tại sân bay Nội Bài, hiện 12 triệu đấng nam nhi này đều đang rơi vào cảnh thất tình.

Em Phi Lam, sinh năm 2008 và được bố đặt tên theo đội trưởng đội tuyển Đức đá chung kết EURO năm đó, sụt sùi lấy yếm dãi chấm nước mắt trả lời phỏng vấn TKT: “Bạn Ngọc Anh hông chơi với con. Bạn ấy chỉ thích anh Nô”. Sau khi liên hệ với Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Mai nơi Lam và Ngọc Anh theo học, chúng tôi được biết rằng anh Nô ở đây chính là anh Diu-nô (U-know), thành viên ban nhạc Tuyển Vợ Xung Quanh (TVXQ) trứ danh Hàn Quốc.

Bạn đọc giấu tên có địa chỉ email boi_sanh_dieu_di_xe_ba_banh@… đến từ TP.HCM tỏ ra đau khổ: “Ra đường cái gì cũng mắc. Xăng mắc, đồ ăn mắc, quần áo giày dép mắc, mua bông tặng mùng 8 tháng 3 cũng mắc. Em đã vượt qua tất cả để yêu cô ấy, nhưng rồi vẫn thua anh Mắc”.

Anh Mắc (Max) chính là thành viên còn lại của TVXQ, hiện đang được xem xét bầu chọn là Nhân vật có ảnh hưởng số 1 lên nền kinh tế các tỉnh phía Nam, nơi cái gì cũng Mắc.

Trong một diễn biến khác, tại sân bay Nội Bài ngày 28/11, một số người Thái thuộc đảng Bảo Hoàng mặc áo vàng đã không dám bước qua cửa khẩu sau khi chứng kiến một cuộc chiếm sân bay tập thể của Đảng Áo Đỏ. Ông Thạc-xỉn, thủ lĩnh đảng áo đỏ Thái Lan phủ nhận trách nhiệm về vụ chiếm giữ sân bay này.

Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam dự AFF Cup cũng không nhận trách nhiệm cho vụ chiếm sân bay: “Các anh điên à? Giờ này làm gì còn ai cổ vũ đội tuyển nữa?”.

Cuộc phụ tình mang quy mô quốc gia này đã tạo ra rất nhiều hệ lụy xã hội. Đầu tiên là việc đội tuyển quốc gia nam Việt Nam đổi sang màu áo trắng để tẩy chay màu đỏ truyền thống của tình địch TVXQ, sau đó nhanh chóng tìm cách về nước để giữ vợ và người yêu trước cuộc đổ bộ của các ngôi sao Hàn Quốc. Kết quả, các anh đã đào thoát ngoạn mục khỏi Thái Lan sau 3 lần 90 là 270 phút.

Tài tử Ni-cô-lát Kết, hai tay hai súng, buồn bã thú nhận: “Tôi phải mất đến cả tháng để thoát khỏi Thái Lan”

Do nguồn cung gái Việt vốn đã khan hiếm, đã liên tục thất thoát qua các đường Đài Loan, Trung Quốc, nay đại bộ phận còn lại trong nước cũng trao trọn trái tim cho các anh Mắc, Diu-nô, G-Long, Ti-âu-pi,… khiến đàn ông Việt phải liên tục phát huy truyền thống mưu trí, sáng tạo trong việc giải quyết các nhu cầu tình cảm, sinh lý.

Mít-tơ Đàm có động thái thừa nhận thất bại trong đường tình duyên

Tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, một chàng trai quỳ trong mưa mong người yêu mình quay về. Theo phân tích của các cô gái có mặt tại hiện trường, sai lầm của chàng trai là đã không nhuộm tóc tím và chẻ ngôi giữa theo phong cách Di-Đờ-ra-gôn.

Chàng trai quỳ dưới mưa…

… trong khi cô gái đang bận xem Mưa đứng dưới nắng

Cũng với tâm lý chán chường, một số chàng trai khác đã trả thù tình cay đắng bằng việc học tập các cô gái, quay sang yêu các nữ ca sỹ Hàn Quốc. Anh Dương, hành nghề bảo vệ, thường được gọi là Dương Thường Trực cho biết: “Em hay xem Ti-a-ra và Sờ Ngực Sờ Đùi (SNSD), rồi lau màn hình TV trước khi đi ngủ”.

Hội nghị khách hàng của thương hiệu giấy vệ sinh Pulpy được tổ chức tại sân bay Nội Bài

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn TKT…

Giáo đầu Lâm Xung, một người quan tâm đến thực trạng xã hội, cho biết ông không có họ hàng với Đê Xung của Bích Bang.

Bình Luận

bình luận

31 comments for “12 triệu con tim tan vỡ và những hệ lụy xã hội

 1. Cú Ngày
  December 1, 2012 at 11:15 pm

  Mừng anh Hoàng trở lại :x vẫn nho thâm cả chùm như xưa :x

 2. December 1, 2012 at 11:29 pm

  TKT dạo này mang tính liệt kê quá,mặc dù vẩn trào phúng,thêm vài câu văn cho nó sâu sắc tí Ad nhé! Thanks

 3. Trần
  December 2, 2012 at 8:03 am

  Trang web này đi sai hướng nên kg gây sự chú ý. Anh làm “tin khó tin”, thưa anh là tin đó phải là tin có thật nhưng nó quá khó tin đó là thật. Chứ còn anh làm tin không có thật thì dĩ nhiên nó khó tin rồi. Như vậy nó không có gì gây sự hấp dẫn. Sau khi đọc cái tựa trang web, người đọc lập tức thất vọng.

  • Minh Tuan
   December 2, 2012 at 10:15 am

   Anh điên à! Giờ này làm gì còn ai nói thật nữa… nhìn ở trển xem

 4. Hạ
  December 2, 2012 at 5:19 pm

  Hình như mình vào nhầm nơi rồi hay sao ý nhể…
  Đây không phải là trang thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam… và khó tin rằng trang này không được viết bằng tiếng Việt… cũng chẳng phải của người Việt lập ra :|
  Thôi… chuồn trước khi có người lại cằn nhằn

 5. Anonymous
  December 2, 2012 at 5:41 pm

  Vch.sao lại có cái mẹt tui thế kia

  • March 11, 2014 at 6:31 pm

   Kewl you should come up with that. Exeellcnt!

 6. ghet nhung dua thua hoi troll nham
  December 2, 2012 at 6:01 pm

  Mấy ‘thằng hàn quốc’ quả là có sức ảnh huởng lớn, nhể. Có thể làm người Việt mình quay ra troll những nguời thuộc cùng dân tộc tùm lum tá lả ;-) )

  • a
   December 2, 2012 at 6:24 pm

   cô hồn

   • March 12, 2014 at 5:58 am

    Geez, that’s uneeaibvlble. Kudos and such.

 7. ghet nhung dua thua hoi troll nham
  December 2, 2012 at 6:05 pm

  Lại còn cái d’ j̀ mà “Ấn ‘lai’ là yêu nước” kia? Yêu nước bằng cách này chắc mình đc nhà nc tặng bằng khen treo đầy nhà cmnr.

 8. December 2, 2012 at 6:37 pm

  vớ vẩn, mình là fan kpop, và là fan TVXQ, thực sự hâm mộ một nghệ sĩ nào đó là quyền của mọi người, và là một nét đẹp, nếu viết bài báo này sẽ dễ gây hiểu lầm trong cộng đồng fan kpop, và nếu ko may mắn, có thể các fan kpop ở nhiều nơi ngoài việt nam đọc đk, và hình ảnh fan việt sẽ bị xấu đi đấy ạh:((((

 9. dung
  December 2, 2012 at 6:52 pm

  Kinh pop,Khùng pop đông nhỉ đi đâu cũng thấy.K-zombie có khác chúng rất đông và hung hãn.Koreandog

 10. Fangirl
  December 2, 2012 at 7:02 pm

  ờ, vậy nhưng đau đớn làm sao khi mà G-Long lại yêu Ti-âu-pi mất rồi :’( thành ra đàn ông Việt còn nhiều cơ hội lắm =))) thế nhé

 11. Cú Ngày
  December 2, 2012 at 8:16 pm

  Hipsters, hipsters everywhere… Đọc responses mà thấy thương thay cho những người não ngắn… Mong TKT giữ vững phong độ như thế này ạ. Dạo này chắc anh Hoàng bận, bài ra ít hẳn.

  • Coy
   March 11, 2014 at 4:51 pm

   Thanks for spending time on the computer (wtinirg) so others don’t have to.

 12. Jenny Phạm
  December 2, 2012 at 9:37 pm

  đọc bài, hình như bạn thik nói thẳng? vậy mình cũng nói thẳng lun nhỉ?hô, cúi xin hỏi người viết bài này, phải chăng người bạn thik k thik bạn mà chỉ hâm mộ kpop nên bạn viết cho đỡ ngứa tay. biết là báo mạng, nhất là báo thuộc “tin khó tin” thế này, nhưng làm ơn cũng đừng đem suy nghĩ của riêng mình, thành kiến của mình mà viết thành một bài đk gọi là báo. báo mạng VN đã vịt lắm rùi, bạn đừng hạ thấp nó thêm nữa. bạn đọc “yêu e từ cái nhìn đầu tiên” (của cố mạn phải k nhỉ) chưa? trong đó có nhân vật nói nếu mình ghen tị với người ta thì cứ nói mình ghen tị, mình k bằng người ta, đừng giở mấy trò nói bóng nói gió này.

  • Nghiêm Chỉnh
   December 3, 2012 at 1:03 pm

   Bạn đọc Tin Khó Tin mà cứ Nghiêm Chỉnh quá đi <3

  • NHL
   December 5, 2012 at 12:06 am

   xin lỗi, đây là “Tin khó tin”, 1 trang “báo chí” mang tính hài hước chứ ko phải cái thứ báo mạng vớ vẩn mà bạn đang vơ nó vào, ok? Ko phân biệt nổi, thì xin lỗi là bạn đi học lại TIẾNG VIỆT về ngôn ngữ và ý nghĩa của nó đi cho chúng tớ nhờ, ok?
   bạn có cái quái gì để nghĩ rằng tác giả bài là ghen tị với người ta rồi nói bóng gió? có cần phải bố đời hết phần bố đời của thiên hạ, ăn trên ngồi chốc phán bậy cái kiểu rẻ rách thế không nhỉ?
   Nhắc lại lần cuối, đây là tin hài hước. Độ hay ho của nó đến đâu, cứ giở lên trên xem các bạn fan KPop, fan TVXQ hẳn hoi kia thích thú như thế nào. Thích đọc thì vào, ko thì out, chả ai ép bạn phải đọc, ở đây khỏi cần mấy chuyên gia rẻ rách bố đời thích đánh giá mọi việc theo kiểu nghiêm túc quá mức, suy diễn khoác lác về cá nhân người khác

 13. Làm Sao?
  December 3, 2012 at 12:25 am

  Xin thưa với bạn mấy điều sau, coi như xin phép ban biên tập TKT, được trả lời bạn.
  1. Người viết bài này chả thừa hơi đâu ghen tị với mấy sao Hàn bạn à. Mình biết anh ấy đủ rõ để nói vậy, người ta có quá nhiều thứ để lo, rỗi hơi gì đi ghen tị mấy người xa lắc. Đừng quy chụp thiếu văn hóa thế.
  2. Bạn không thích, không hiểu, có thể dừng đọc và tắt máy được rồi đấy. Mà rõ ràng là bạn chẳng hiểu gì rồi, đây đâu phải là báo, ý của người viết bạn cũng không nắm được cơ mà, nên tốt nhất là nghỉ ngơi đi cho trí não phát triển.
  3. Mình cũng không tìm được từ ngữ hay câu văn nào có tính chất “ghen tị” hay “bóng gió” cả. Bài viết có mục đích rất rõ ràng đấy bạn ạ, và không phải để nói bóng gió ghen tị đâu. Một lần nữa xin bạn đừng quy chụp.
  Cuối cùng, là phụ thôi, nhưng theo mình thì bình luận của bạn chả có luận điểm gì cả, có vài câu mà viết tiếng Việt cũng không xong, không hiểu bạn có qua được phổ thông không. Mà thôi, thế thôi. Chúc bạn vui.

 14. Tktfan
  December 3, 2012 at 1:52 am

  An het goi bap rang–> bam ” pause” lat vao coi tiep
  Churn bi mo them tap ” xu- du” luon cho du bo

 15. December 3, 2012 at 9:14 am

  “Hoa hậu” Jenny Phạm ơi ^_^ (mạn phép cứ gọi bạn thế nhé): để “chơi” được 1 cái “chữ” kiểu: “trong khi cô gái đang bận xem Mưa đứng dưới nắng”, TKT đã vượt lên tầm trang tin điện tử với báo chí (VN) kha khá rồi đó bạn. ;)

 16. Ba-lô-ta-đeo
  December 3, 2012 at 3:35 pm

  Đây là trang giải trí + hài hước mà. có mang tính chính luận đâu mà các bạn fan Ka Pốp loạn cào cào lên thế nhỉ hihi. luôn ủng hộ TKT

 17. December 3, 2012 at 4:42 pm

  Thực ra TKT đề cập tới những vấn đề nóng với ý tứ còn giàu tính chính luận hơn ối bài báo chính luận (hiếm người đọc và nhiều khi là ko đáng đọc), có điều TKT hóm hỉnh theo kiểu “ve vẻ vè ve, cái vè nói ngược” đấy thôi.

 18. a
  December 4, 2012 at 11:52 am

  :) ) Vui quá đi mất. Hài cười chảy cả nước mắt

 19. December 4, 2012 at 12:20 pm

  Mỗi người đọc sẽ thấy riêng, tùy từng người cảm nhận. Nhưng phải thừa nhận hồi này TKT viết không hay và dí dỏm như hồi xưa nữa

 20. Nguoi VN
  December 8, 2012 at 7:18 pm

  Viết hay lắm.Ko phải ai cũng đủ trí tuệ để hiểu

 21. rượu
  December 26, 2012 at 1:49 am

  ngụy xẻng

 22. Riyo
  January 6, 2013 at 12:05 am

  Hô hô. Thiên hạ đại loạn rồi. Vâg.theo ý kiến của độc giả trang web này “thơ văn trào phúng đả kích thâm nho” các vấn đề trong xã hội. Mình cũng theo dõi trang này đc 1 thời gian, cũng đã rất thích văn phong ở web này và còn giới thiệu cho bạn bè người thân. Nhưng đến giờ thì…..chậc. Mọi người à, mang sở thích của người khác ra để “đả kích thâm nho” là tốt sao?thích thú lắm sao? Mọi người k thích một thứ, thấy thứ mà người khác yêu quý đc mang ra “đả kích” mọi người thấy vui lắm nhỉ? Mình biết tác giả chả có ý gì ghen tỵ với những nhân vật đc nhắc tên trog bài. Cs của tác giả đủ để tác giả hài lòng. Và bọn mình cũng vậy.hài lòng với tình cảm mà mình dành cho thần tượng. Mỗi người 1 sở thích thôi. Bạn đừng mang sở thích của ng khác ra mà diễu cợt. Uhh mọi người bảo k đọc đc thì ra khỏi đây. K cần nhắc đâu ạ. Bọn mình tự biết ở đâu đc gọi là “lá cải”!!

 23. January 14, 2013 at 8:26 am

  Giải trí,thông tin điện tử có từ trăm năm qua mà mọi người cứ như là tranh luận chính trị ấy! Các “dư luận viên” trật tự đi! Ủng hộ TKT…..

 24. Anonymous
  March 11, 2013 at 2:09 am

  Thật k hiểu nổi cái bọn ưa ka pốp vốn tiếng việt đã thiếu ,k biết đọc hiểu đc bao nhiêu (chắc tại lo xem mấy thằng gay ấy uốn éo nên hụt vốn tv)mà cứ bluận như học giả. Đọc mà tởm. K tinh tế thì xin đừg đọk và xía mõm vào. Ok

Leave a Reply

Your email address will not be published.