Giáng sinh này bạn đi chơi với ai?

(Chi-ca-gô, Mỹ) Báo giới, người hâm mộ cũng như toàn thể ngành toán học thế giới bàng hoàng khi một pa-pa-ra-di đã tung ra những bức ảnh nóng tiết lộ mối quan hệ thân thiết giữa Ngô Bảo Châu và Vũ Hà Văn, một nhà toán học Việt Nam nổi tiếng tại đại học Yên Chính (đại học Yale, Hoa Kỳ – nhằm phân biệt với bờ đê Yên Phụ, giảng đường lớn của đại học lô đề quốc gia Việt Nam). Hai người đã bí mật trốn đi chơi Nô-en với nhau trong một khung cảnh riêng tư, ấm cúng và cực kì lãng mạn.

Choáng váng cảnh Ngô Bảo Châu và Vũ Hà Văn để mặt mộc đi ăn tiệc Nô-en

Choáng váng cảnh Ngô Bảo Châu và Vũ Hà Văn để mặt mộc đi ăn tiệc Nô-en. Cả hai đều đã có gia đình và con cái cũng như có một sự nghiệp đáng nể trong làng Toán. Cả hai đều mặc sơ mi bên trong áo len, trào lưu hiện đang nổi trong giới giáo sư.

 Theo nguồn tin giấu tên nói trên, giữa Ngô Bảo Châu và Vũ Hà Văn có mức quan hệ sâu sắc trên mức đồng nghiệp trong một thời gian khá dài. Mặc dù vậy hai người vẫn tránh xuất hiện trước công chúng cùng nhau và chưa từng lên tiếng thừa nhận mối quan hệ này. Tin Khó Tin đã nhiều lần liên lạc để tìm câu trả lời nhưng người trong cuộc, mà điển hình là tiến sĩ Vũ Hà Văn, vẫn im lặng không nói gì.

Ông Giê-ra Lau-mông, nguyên là thầy hướng dẫn và đồng nghiệp của giáo sư Ngô Bảo Châu tại Pa-ri, cho biết kể từ khi được giải Phiêu, giáo sư Châu đã nhiều lần bị bắt gặp với những nhân vật nổi tiếng khác. Tuy nhiên vì là người Pháp nên ông Lau-mông thậm chí lại ủng hộ và cổ vũ tư tưởng phóng khoáng này.

Ngô Bảo Châu trong một lần trở lại trường Trưng Vương dự tiệc, nhưng mắt cũng không quên tìm người nào đó trong đám đông.

Ngô Bảo Châu trong một lần trở lại trường Trưng Vương dự tiệc, nhưng mắt cũng không quên tìm người nào đó trong đám đông.

Ngay cả khi đi hội thảo quốc tế, dường như có một người (Vũ Hà Văn) luôn theo sát Ngô Bảo Châu một cách kín đáo.

Ngay cả khi đi hội thảo quốc tế, dường như có một người (Vũ Hà Văn) luôn theo sát Ngô Bảo Châu một cách kín đáo. Ảnh do mama-ra-di chụp.

Anh Ét-uốt Cù-lần, ma cà rồng kiêm người đại diện cho sữa rửa mặt Bi-ô-rê trắng không tỳ vết, cho biết bản thân anh cũng đã đóng vai người đàn ông cao thượng khi bạn gái anh bị chụp ảnh với một người thứ ba khác. Hàng triệu người đã trả hàng tỷ đô Mỹ để chứng kiến lòng vị tha này.

Cô Gái Đẹp (Bella) trong phim "Chạng Vạng" cho biết ảnh của cô với người thứ ba cũng không nóng bằng ảnh của hai giáo sư

Cô Gái Đẹp (Bella) trong phim “Chạng Vạng” cho biết ảnh của cô với người thứ ba cũng không nóng bằng ảnh của hai giáo sư

Điều này khiến giới hâm mộ không thể không đặt câu hỏi: vụ lộ ảnh nóng này có ý nghĩa như thế nào với ngành toán học? Liệu câu chuyện tay ba Vũ Hà Văn – Ngô Bảo Châu – Lau-mông có giúp nhân loại giải thêm bổ đề hay tập trung độ đo nào khác không? Vũ Hà Văn có quan hệ thế nào với chân dài Vũ Hà Anh? Đô-rê-mon và TVXQ có vai trò gì trong mối quan hệ này…

Ts Vũ Hà Văn khẳng định :”Tôi và anh Châu chỉ là quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.”

Còn bạn, Nô-en năm nay bạn đi chơi với ai?

Bình Luận

bình luận

11 comments for “Giáng sinh này bạn đi chơi với ai?

 1. December 21, 2012 at 9:36 am

  Gie-ra Lau-mông! Gõ tiếng Việt ko cẩn thận mà Gie-ra thành Giẻ thì…^_^

 2. Anonymous
  December 21, 2012 at 1:16 pm

  Tkt minh ko hieu cai doan ” do-re-mon va TVXQ” thi co quan he gi? Y la qh giua 2 ng nay i.

 3. Anonymous
  December 22, 2012 at 10:44 am

  có thù riêng với GS à ? bài này đúng là k ổn lắm.

  • March 11, 2014 at 11:22 pm

   Super invfamrtioe writing; keep it up.

 4. Anonymous
  December 27, 2012 at 2:23 pm

  giẻ rách lau mông :D

 5. Ivan Tùng
  January 6, 2013 at 12:28 am

  Mai đi mua sơ mi với áo len về mặc cho giống Giáo sư NBC. Ngày giáo sư được giải Phiêu, mời về viện toán học, mình đã hết sức tự hào. Mình vinh dự được nói với các bạn bè quốc tế là mức lương của mình cao ngang mức lương của giáo sư NBC. :D

 6. Van Anh
  January 7, 2013 at 8:10 pm

  Mức độ cynique đã lên tới mức hơi đáng ngại! Mình biết là các bạn muốn nhắm đến thói quen giựt tít của báo chí, nhưng việc lấy đối tượng là giáo sư NBC ra để liên tục gán với các bài báo dạng Tinkhotin là theo mình, không được ổn lắm. nên có mức độ. Có thể không phải ai cũng nắm được mức độ trào phúng của các bạn để tìm ra thông điệp đằng sau, nhất là các bạn thiếu niên đầu óc phân tích chưa phát triển đầy đủ. Mình không ý thức được ảnh hưởng của cái mình viết lên người khác có thể nghiêm trọng đến thế nào! Hy vọng Tinkhotin chú ý trong những bài báo về sau!

  • Cù Huy Sơ
   January 29, 2013 at 9:29 am

   Bạn Vân Anh chắc học ở Pháp nhỉ, tại vì nếu nói tiếng Anh thì chắc nói là cynical. Hi vọng sớm gặp được bạn. :) Tôi học luật ở Pa-ghi, và là em ruột luật sư Cù Huy Hà Vũ.

   • February 5, 2013 at 4:38 am

    Em xin đính chính là ông Cù Huy Hà Vũ là tiến sỹ luật chứ không được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại nước CHXHCN Việt Nam và các quốc gia khác.Bác nói thế là chả biết quái gì về ông Vũ, chả có tình cảm quan hệ cái đek gì.
    Em tin chắc bác là em ruột của ông này.

 7. January 14, 2013 at 8:34 am

  Sắp Tết Qúy Tỵ rồi!

 8. Hoa
  January 28, 2013 at 7:01 pm

  @ Vân Anh : “bạn thiếu niên đầu óc phân tích chưa phát triển đầy đủ”. Đó là suy nghĩ khách quan của từng người, nó sẽ lớn dần theo năm tháng. Bạn đừng lo

Leave a Reply

Your email address will not be published.