Hot: tóp 10 sự kiện khó tin nhất năm con Thìn (phần 1)

Trong không khí phấn khởi đón chào năm mới Quý Tỵ và khí thế đòi bài hung hãn của các Fake-poison, ban biên tập Tinkhotin đã long trọng tổ chức đêm gala công bố kết quả bình chọn “Top 10 sự kiện khó tin nhất 2012”. Trong xu thế chung, người người xếp hàng chờ được mút mát cà phê Xờ-ta-Bắc, nhà nhà ngóng đợi xem Gặp nhau cuối năm có anh Xuân Bắc, nước nước nín thở chờ Nguyên soái Kim thử hạt nhân ở Triều Tiên Bắc, Gala được đặc biệt tổ chức tại hàng trà đá kẹo lạc đầu phố Cửa Bắc, thủ đô Hà Nội.

Tại buổi lễ, sau khi bị bà chủ quán người Hà Nội gốc chửi bới vì thắc mắc “Sao quán không có ô mai?”, bà PeTin Cute đã đứng lên long trọng đọc kết quả bình chọn:

1. Danh thủ Kiên Whitehead gia nhập Juventus FC

Tiền vệ kiến thiết gốc Gia Lâm, Kiên Whitehead đã khoác lên mình chiếc áo sọc đen-trắng huyền thoại của CLB Du-ven-tút, thành Tô-ri-nô. Dù các BLV của Vê-tê-vê chưa kịp làm thơ về sự kiện này, nhưng đây đã nhanh chóng được coi là vụ chuyển nhượng tiêu biểu nhất của bóng đá thế giới 2012.

Tiền vệ trụ nổi tiếng với lối chơi chặt chém 5cam cũng từng khoác áo sọc đen-trắng của Du-ve.

Tiền vệ trụ nổi tiếng chơi chặt chém 5cam cũng từng khoác áo sọc đen-trắng của Du-ve.

Các chuyên gia tuyển trạch nhận định, tiền vệ Kiên được cho là người có khả năng kiến tạo phi thường, biến không thành có, sở hữu óc sáng tạo tương đương với Leo Mét-xi của Bác-xa và sự liều lĩnh nơi Xua-rét của Li-vơ-phun, hứa hẹn sẽ đưa Du-ve trở lại vị thế của những năm cuối thập kỷ 90 thế kỷ trước. Việc Kiên chuyển sang thi đấu cho Du-ve cũng khiến CLB Hà Nội-ACB, nơi anh đang là thủ lĩnh điêu đứng một thời gian dài.

Thủ môn An-tô-ni-ốt Ni-cô-pô-li-đít của Hy Lạp bị Du-ve từ chối vì tóc không đủ độ trắng sáng như Ô-mô.

Thủ môn An-tô-ni-ốt Ni-cô-pô-li-đít của Hy Lạp bị Du-ve từ chối vì tóc chưa đủ độ trắng sáng như bột giặt Ô-mô.

Xếp thứ 2 trong danh sách các sự kiện thể thao đình đám nhất năm, là việc Cầu thủ X của SHB Đà Nẵng được gọi lên đội tuyển. Vốn là một tay săn bàn lão luyện nổi tiếng với khả năng phá bẫy việt vị, xoay trở trong phạm vi hẹp, nay anh sẽ gánh trọng trách tiền vệ thu hồi bóng khi lên tuyển. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ khả năng thành công của Cầu thủ X.

Đọc thêm: Tiếp theo là bầu nào?

2. Nhà Trắng tiếp tục được làm chủ bởi những người răng trắng

Tại Liên bang Hoa Kỳ, sau một loạt các xâu truyền hình trực tiếp có bầu chọn, cuộc thi “Ai là Tổng thống?” mùa thứ 57 đã kết thúc với chiến thắng vinh quang dành cho thí sinh 0-ba-má. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là được làm chủ một biệt thự trắng muốt trên đại lộ Pen-xin-va-ni-a, thủ đô Oa-xin-tơn trong 4 năm tiếp theo, được coi là rất phù hợp với ông 0-ba-má, vốn có một hàm răng rất trắng.

Ở Nhà Trắng và có răng trắng, nhưng ông 0-ba-má lại có liên hệ mật thiết với các màu sắc khác. Trong ảnh là chiếc điện thoại Dâu Đen (Blackberry).

Ở Nhà Trắng và có răng trắng, nhưng ông 0-ba-má lại có liên hệ mật thiết với các màu sắc khác. Trong ảnh là chiếc điện thoại Dâu Đen (Blackberry).

Một số người đang có cảm giác bất an Lạ tỏ ra không hài lòng với kết quả cuộc thi, khi thái độ của ông 0-ba-má trong nhiều vấn đề thường nhu mì một cách rất Lạ.

Đọc thêm: Sơ lược về bầu cử tổng thống Mỹ – phóng sự đặc biệt của Trần Lực Cười.

3. Kim Giống-Ủn trở thành Chủ tịch ủy ban quân ủy Trung Ương, Chỉ huy trưởng Quân đội nhân dân, Tổng thư ký Đảng lao động, Người đàn ông xếch-xi nhất năm, Nhà hoạt động vì nhân quyền hàng đầu thế giới từ hàng trăm năm qua và ba vạn chín nghìn các thứ khác.

Kim Đời 3 (chú ý phân biệt với Kim Vòng 3 là Kim Các-đa-xi-an bên Mỹ), tên thường gọi là Kim Giống-Ủn, sinh năm 1983 hoặc 1984, dân tộc Triều Tiên, nguyên quán Bình Nhưỡng, đặc điểm nhận dạng có tóc chẻ ngôi giữa theo kiểu Đan Trường, con trai ông Kim Giống-Ỉn, cháu nội ông Kim Ín-xủng, đã ngoạn mục soán ngôi vị hót boi số 1 châu Á từ tay GS Ngô Bảo Châu, Bi Rên, Châu Tinh Trì và Trần Lực Cười. Trong tháng 4 năm nay, ông Ủn đã nhận liền một lúc 3 cương vị quan trọng do Đảng và Nhà nước Trung C…, xin lỗi, Triều Tiên giao phó nhằm đảm bảo hòa bình và thịnh vượng cho khu vực Đông Á.

Sau khi nhậm chức, Nguyên soái Kim đã phóng thành công nhiều triệu tấn gạo, cá, quần áo ấm, kem Mê-ri-nô và cà phê Xờ-ta-Bắc của người dân Triều Tiên lên bầu trời để đón mừng Giáng sinh.

Sau khi nhậm chức, Nguyên soái Kim đã phóng thành công hàng triệu tấn gạo, cá, quần áo ấm và cà phê Xờ-ta-Bắc của người dân Triều Tiên lên bầu trời để đón mừng Giáng sinh.

Do sai sót trong dịch thuật, một số tiểu thương buôn đồ khô ở chợ Bến Thành hiện đang nhập thêm hạt hạnh nhân để phục vụ cho nhu cầu hứa hẹn rất lớn của Nguyên soái Kim. “Dù là hạt mít hay hạt nhân, các loại hạt khi ăn nhiều đều có thể xịt năng lượng ra đằng đuôi” – một chuyên gia tên lửa giấu tên cho biết.

Đọc thêm: Tóc Đan Trường, quê mùa tại Sài Gòn nhưng thời thượng tại Bình Nhưỡng

4. Phát hiện mới của ngành toán học: Pé-Trơ-Lì-Mặt biết đếm quá 10

Sau khi tham khảo ý kiến của rất nhiều người có thâm niên tập đếm tại một số trường tiểu học và mầm non trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM, TKT đã chứng minh thành công định lý Trơ-Lì số 4, được phát biểu dưới dạng đẳng thức: “5 lần giảm giá cộng 6 lần tăng giá bằng 11 lần biến động”.

Trong năm 2012, xăng đã giảm giá 5 lần và tăng giá 6 lần. Như vậy, với định lý này, có thể khẳng định rằng các chuyên gia kinh tế đang điều hành Pé-Trơ-Lì-Mặt có khả năng đếm đến 10, thậm chí là 11. Đây thực sự là một phát hiện mang tính bước ngoặt trong nhận thức, xóa bỏ định kiến không tốt của số đông về trình độ của Pé-Trơ-Lì-Mặt.

Bằng chứng về sự kỳ diệu của số 11: Ông Ác-xen Goanh-gơ được người đời gọi là Giáo sư vì biết đếm số cầu thủ trên sân.

Bằng chứng về sự kỳ diệu của số 11: HLV Goanh-gơ được người đời gọi là Giáo sư vì biết đếm số cầu thủ trên sân.

Đọc thêm: Sự tích Xăng Tăng - một sản phẩm cộng tác hiếm hoi đến từ một độc giả không chỉ biết bấm lai.

5. Cụm phím Shift+3 lên ngôi

Cụm phím Shift+3 trên bàn phím Pi-xi và Mác-búc, viết tắt là # trở thành ký tự yêu thích nhất của người dân Việt Nam trong quá trình lướt Phây-búc. Hiện tại, Bộ giáo dục và Đào tạo đang xem xét đưa ký tự # vào bảng chữ cái tiếng Việt, đồng thời ra một nghị định quy chuẩn việc gõ Shift+3, vì hiện đang có tranh cãi quyết liệt xem sau khi dùng ngón đeo nhẫn giữ phím Shift, sẽ phải dùng ngón trỏ hay ngón giữa để nhấn phím 3.

 

Mẫu thiết kế mới nhất của mùa thời trang Xuân-Hè năm nay, do nhà thiết kế Zooc-dô Ạc-xê-nan phác thảo.

Mẫu thiết kế mới nhất của mùa thời trang Xuân-Hè năm nay, thích hợp để mặc trong các đám tắc đường, đi đóng phí đường bộ và tham gia tai nạn giao thông.

Kèm theo nghị định sẽ có thông tư hướng dẫn thi hành nghị định, các khóa tập huấn trong nước, cử cán bộ đi đào tạo ở nước ngoài và một chiến dịch truyền thông nâng cao ý thức sử dụng Shift+3. Theo đề xuất, phím 3 sẽ phải được gõ bằng ngón giữa, bởi nếu dùng ngón trỏ, ngón giữa sẽ rất ngứa ngáy thò sang dấu `, tạo thành cụm “#` #”. Dự án giáo dục cộng đồng có ý nghĩa này được dự định chi 70.000 tỷ đồng.

Đọc thêm: Quản lý giao thông thủ đô từ hàng trăm năm qua

Trong khi đó,

Ông Ngô Bảo Châu, GS toán hàng đầu Việt Nam từ hàng trăm năm qua cho biết: “5 lần 5 là 10, bài này mới có 5 mục, nghĩa là còn tiếp"

Ông Ngô Bảo Châu, GS toán hàng đầu Việt Nam từ hàng trăm năm qua cho biết: “5 cộng 5 là 10, bài này mới có 5 mục, nghĩa là còn tiếp”


Bình Luận

bình luận

13 comments for “Hot: tóp 10 sự kiện khó tin nhất năm con Thìn (phần 1)

 1. Neverfallinlove
  February 5, 2013 at 12:57 pm

  Cái hình của Obama là Palm chớ. Đen đâu

  • Vuong
   February 27, 2013 at 10:05 am

   Hình ảnh mang tính chất họa hoằn cho có

 2. February 5, 2013 at 2:05 pm

  “…phím 3 sẽ phải được gõ bằng ngón giữa, bởi nếu dùng ngón trỏ, ngón giữa sẽ rất ngứa ngáy thò sang dấu `…”

  Quả là thâm như tin khó tin, nhìn rau mà vẫn gắp được thịt ^^

  Nóng nòng đọc 5 mục tiếp ;D

  • toandragon
   February 5, 2013 at 5:20 pm

   chưa hiểu lắm đoạn # là gì!

   • February 6, 2013 at 12:37 pm

    @toandragon: ban chiu kho viet ra gia^’y la ro ngay ^_^
    “Nóng nòng” đọc 5 mục tiếp ;D

   • Hoangh Anh
    March 26, 2013 at 11:36 am

    bác nói thật hay đùa đấy, phím ấy đọc là gì hả bác?

   • ####
    March 26, 2013 at 11:40 am

    LÀ THẰNG THĂNG, ÁM CHỈ BỘ TRƯỞNG ĐINH LA THĂNG

  • Cảnh Trần
   March 26, 2013 at 8:14 am

   @ toandragon: Thăng huyền đó bạn :D

 3. Sói Trắng Bắc Cực
  February 9, 2013 at 11:34 am

  Theo đề xuất, phím
  3 sẽ phải được gõ bằng ngón
  giữa, bởi nếu dùng ngón trỏ,
  ngón giữa sẽ rất ngứa ngáy thò
  sang dấu `, tạo thành cụm “#` #”
  => Thằng …
  Quá thâm =))

  • klsanl
   February 25, 2013 at 1:03 pm

   co’ ng` co`n vie’t la` #`#4`nu~a co

 4. Max Gold
  February 19, 2013 at 10:13 pm

  Rõ khổ, đọc mục 5 lúc đầu chưa hiểu, xuống đến đây mới lăn ra cười làm cả nhà cứ tưởng mình lên cơn =)) Lâu rồi mới thấy TKT chọc phát thâm thế này =))

 5. February 21, 2013 at 9:30 am

  Hình như có quá nhiều chuyện khó tin trong 2012 nên tới giờ 5 Tóp ì-ven còn lại vẫn chưa được TKT bầu chọn xong (?)
  Hy vọng sớm có kết quả, và rồi độc giả có điều kiện bình bầu tiếp Tứ đại…ngu, í quên Tứ đại..tin (khó tin) của 2012 nữa ^^
  Năm 2013 chưa chi đã mở màn bằng 1 đại tin khó tin:
  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/tuanvietnam/109706/db-phuoc-phan-tran-ve-su–khac-nguoi-.html

  • Max Gold
   February 21, 2013 at 7:59 pm

   Cũng có khi TKT đã chọn xong rồi nhưng còn đang bận nghĩ ra những áng văn thật thâm nho nhọ nồi cho những sự kiện còn lại =))

Leave a Reply

Your email address will not be published.