Kinh hoàng một vụ không tỏ tình gây sốc của teen girl Việt

Hà Nội

Đối tượng của cơn sốc này là một teen boy rất cute vừa thi trượt đại học. Được biết sau khi biết kết quả thi, cậu bạn dễ thương này đã bỏ ra quán cà phê internet để chơi điện tử để tránh bố mẹ mắng và tranh thủ lên mạng. Những game thủ có mặt tại quán cùng thời gian đó cho biết, “Nó ngồi xuống gọi một trà đá, và đến khuya thì gọi thêm một mì tôm chanh, không thấy có biểu hiện gì bất thường.”

Vào lúc gần nửa đêm, một cô bạn cùng lớp của teen boy này đã lên mạng và sau khi chat cùng teen boy này một thời gian ngắn đã tuyên bố qua Yahoo Messenger, “Tao chả bao giờ thích mày.” Câu  chat này đã lập tức được teen boy đưa lên facebook và đến sáng ngày hôm nay, “Hội những người chả bao giờ thích mày” đã có hơn 10,000 thành viên.

Hiện tại cậu bạn của chúng ta vẫn đang bám trụ ở quán cà phê internet gần nhà để trả lời các câu hỏi của báo chí và bạn bè từ khắp mọi miền internet. Cậu cho biết, “Mình vẫn biết bạn ấy rất cá tính, nên sẽ không bày tỏ tình cảm theo cách thông thường. Mình đã hi vọng bạn ấy sẽ xếp 999 bông hồng trước cổng nhà mình, vậy mà bạn ấy chỉ nhắn tin qua Yahoo Messenger như vậy thì quá sốc.” Một số chuyên gia tâm lí cho rằng, cú sốc này còn khó vượt qua hơn là cú sốc trượt đại học.

Admin của “Hội những người vẫn không yêu mà vẫn chưa  dám bày tỏ” trên facebook cho biết, “Mình đã nghĩ ra một cách bày tỏ còn gây sốc hơn nữa cơ. Bạn gái nào đi LX thì nhắn tin cho mình để gặp mặt cố vấn trực tiếp nhé.” Được biết có hơn một trăm bạn gái trên facebook đã vào comment bày tỏ nguyện vọng được cố vấn.

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.