Brangelina thất bại trong việc quảng bá Côn Đảo

Tuần trước, cặp đôi hoàn hảo đời đầu made in Hô-li-út là Brad Pitt-Angelina Jolie cùng cậu con nuôi người Việt đã qua TPHCM và dừng chân ở Côn Đảo trong khuôn khổ cuộc hành trình vận động cho Côn Đảo được lọt vào tóp “7 nhà tù nổi tiếng nhất thế giới hiện đại” (“7 New Dungeons”). Theo thống kê chưa chính thức, sau khi gia đình nổi tiếng này đến thăm Côn Đảo, lượng tìm kiếm từ “Côn Đảo” hay “Con Dao” trên các công cụ tìm kiếm như Gúc-gờ, Bing, vv đều đã tăng 1000% so với bình thường.

Ngoài một số khách nước ngoài tò mò về Côn Đảo, còn có một lượng không nhỏ người Việt Nam cũng mới khám phá ra về địa danh này. Trở về tươi rói sau thất bại tại cuộc thi Miss Teen 2011, một teen gơn cho biết, “Em thật tự hào khi biết được Việt Nam cũng có một khu du lịch đẹp như Côn Đảo, xứng đáng để đón chào thần tượng Brad Pitt của em.” Nhận xét về cuộc thăm trại giam chuồng cọp của cặp đôi nổi tiếng này, phóng viên của báo Tuổi Trẻ thổn thức, trại giam chuồng cọp cùng những vết tích của cuộc chiến tranh giành độc lập của chúng ta hẳn sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc với thế giới qua góc nhìn của hai con người đặc biệt.”

Hướng dẫn viên dùng nón để che chắn tinh thần bất hợp tác với báo chí của Brad Pitt- Angelina Jolie

Tuy nhiên ngày vui ngắn chẳng tày gang/ hết chàng rồi lại đến nàng bai bai, chưa được bao lâu thì cặp đôi này đã phải lủi thủi xách va li đi chuyên cơ về Hàn Quốc sau khi bị báo chí Việt Nam đánh giá là thiếu nhiệt tình. Khi họ đi thăm Côn Đảo, không phóng viên nào lọt vào được, cũng không cho phép bất kì ai chụp ảnh, quay phim, vv. Điều này thật trái ngược với sự nhiệt tình pâu-sơ ảnh của các hot gơn Việt Nam ủng hộ Hạ Long. Các nhà báo văn hóa của Việt Nam đã trổ hết tài đặc công của mình, hết bám theo gia đình này xe trên phố, bơi việt dã ngoài biển Côn Đảo lại đến phục kích ở sân bay. Tuy nhiên báo chí cũng chỉ biết được bữa trưa gia đình này ăn gì, ở đâu, chứ tuyệt nhiên không chộp được bức ảnh nóng nào. Nhiều người hâm mộ đã rất thất vọng khi đến một bài bình luận về “Angelina Jolie mặc gì hôm qua” cũng không có. Một biên tập viên của Kênh 14 phàn nàn,“Chúng tôi đã chuẩn bị hàng loạt bài báo với tựa đề như ‘Angelina Jolie khoe đường cong tại Côn Đảo’ hay ‘Brangelina: nóng bỏng chốn ngục tù’, tuy nhiên họ nhất định không hợp tác, lại chỉ đòi để mặt mộc dắt con đi thăm chuồng cọp.”

Mặc dù vậy, ban quản lí chuồng cọp đang có kế hoạch kết hợp với khu rì-xọt cao cấp nơi gia đình Brangelina nghỉ lại để tổ chức tua du lịch “Bí mật chuồng cọp cổ- Cuộc chiến thành Côn Đảo”, theo đó khách du lịch có thể dẫm lên vết chân Brad Pitt- Angelina Jolie để lại.

Theo Dân Trí, nhà tù Côn Đảo với lịch sử hàng trăm năm giam cầm và đày đoạ những người Việt Nam yêu nước, đã khiến Brangelina thốt lên "Oh my God!"

Người hâm mộ hiện đang đứng ngồi không yên chờ đợi gương mặt đại diện mới của chiến dịch quảng bá Côn Đảo. Vì nếu không được bình chọn, không được các xì-ta biết đến thì Côn Đảo dù có lịch sử hào hùng đến mấy, có đẹp đến mấy, cũng sẽ chẳng có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Trong khi đó, trong khi đọc báo mạng,

... Tiến sĩ Ngô Bảo Châu cho biết Brad Pitt không phải nhà toán học

Ảnh theo dantri.com.vn, condao360.com, blogspot.com

Bình Luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.